Month: May 2023

หนังรวมพลคนป่วนพิทักษ์จักรวาล Guardians of the Galaxy Vol. 3

นี่คงเป็นอีกหนึ่งหนังมาเวลภาคต่อของค่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ใครหลายๆคนต้องการที่จะตามดู โดยหลังจากที่ภาคที่สองนั้นเคยฉายออกมาแล้วเป็นระยะเวลานาน จนทำให้ใครหลายๆคนก็ลืมความป่วนของแก๊งนี้ไปเสียแล้ว จะเห็นก็ได้แค่ไปโผล่ตามหนังของฮีโร่คนอื่นๆใน Marvel Studios โดยหลังจากที่เขานั้นได้ผ่านเหตุการณ์มาแล้วต่างๆมากมายหลังจากจบภาคที่สองไปไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ในอินฟินิตี้วอร์ สงครามยักษ์ใหญ่เอ็นเกมส์ หรือว่าจะไปโผล่ในหนังมาเวลของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์นิดหน่อย แต่ในตอนนี้เราไม่ต้องรอแบบนั้นอีกต่อไปแล้วเพราะว่าพวกเขาได้กลับมาแล้วในครั้งนี้ใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 เราแก๊งคนป่วนที่คอยปกป้องจักรวาลที่ใครหลายๆคนนั้นคิดถึงความฮาของพวกเขาหลังจากที่เขานั้นได้มาในวันคริสต์มาส ในปี 2022 ไม่นานมานี้แต่ก็เป็นเพียงแค่ตอนพิเศษเท่านั้น ถ้าหากว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังมาเวลเรื่องนี้ แล้วอดใจที่จะดูหนังเรื่องนี้ไม่ไหวแล้วล่ะก็เราก็ไปดูหนังเรื่องนี้กันเลย...

หนังดีต้องดูกับคนรัก เรื่อง ตลาดบังเอิญรัก

ดูหนังทั้งทีต้องเลือกดูที่ฟรี ไม่เสียเงิน วันนี้เลยมานำเสนอเรื่อง ตลาดบังเอิญรัก แค่ชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังออนไลน์กันบ้างรึป่าวเอ่ย บอกเลยว่าเนื้อหาไม่ยืดเยื้อเกินไป เอาเป็นว่ามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันเลยดีกว่าทุกคน เมื่อ บังเอิญ หนุ่มหล่อ ใจดี ที่ต้องมาเจอกับเรื่องเครียด เพราะเป็นยุคแห่งยากลำยาก หลายคนตกงาน รวมถึงบังเอิญด้วย บังเอิญ ทำงานในธนาคารใหญ่ แต่หลายๆ ธนาคารต้องปิดตัวลง เพราะสถานภาพทางการเงินบกพร่อง บังเอิญจึงถูกเลิกจ้างงาน แต่ด้วยความที่บังเอิญเป็นคนที่สู้ เลยยังไม่กลับไปบ้าน ตัวของเขาเองออกหางานทำเพื่อแสดงให้แม่เห็นว่า...

หนังดังสุดฮิต เรื่อง พรมแดนหัวใจ

ใครที่กำลังหาดูหนัง สนุก เข้มข้น วันนี้ขอแนะนำเรื่อง พรมแดนหัวใจ บอกเลยว่าเรื่องดูแล้วติดใจแน่นอน เนื้อเรื่องดี ดราม่าแน่นๆ แนวรักแรงแค้น โดนเรื่องราวนี้จะกล่าวถึงนักธุรกิจหนุ่มหล่อ กับลูกสาวเจ้าของเงินกู้สุดสวย ที่บอกเลยว่าชีวิตสองคนนี้ต่างกันแบบสุดขั้ว แต่จะมารักกันได้อย่างไรนั้น มาฟังสปอยก่อนเข้าไปดูหนังกันแบบจริงจังดีกว่า...