Month: August 2023

การผจญในป่าใหญ่กับดอร่า

ขอกราบสวัสดีงับวันนี้ขออนุญาติมาพูดถึงหนังที่ทำเอาเราติดในช่วงวัยเด็กกับการ์ตูนที่ทุกคนจะต้องเคยได้ดูหนังอย่างแน่นอนเรื่องราวของวัยรุ่นสาวที่ชื่อดอร่าเด็กสาวนักเรียนที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนที่เธอเติบโตขึ้นมาจากในป่าและเธอได้พบเชื่อว่ามีเมืองที่สาปสูญที่มีทองคำมากมายยังคงอยู่บนโลกนี้เพราะเธอยังเป็นเด็กน้อยที่ยังคงมีแต่ความสนุกสนานจนลืมไปว่าความปลอดภัยนั้นสำคัญแค่ไหนจนทำให้เธอจะต้องตกไปอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงอยู่เสมอและเมื่อความเสี่ยงที่ต้องเจอพ่อและแม่เธอจึงส่งเธอไปอยู่กับญาติที่เมืองและพ่อแม่ของเธอกลับออกตามหาทองคำแทน...

การกำเนินของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความหลอนที่มาจากครอบครัวที่มีลูกชื่อแอนนาเบลล์เมื่อครอบครัวของเขาได้ประกอบตุ๊กตาขายและเมื่อเขาได้เดินทางไปยังโบสถ์แต่ขากลับได้เกิดรถพังกลางทางและเมื่อต้องอยู่กลางถนนลูกของเขาได้ทำของหล่นกลางทางเด็กผู้หญิงจึงเดินไปหยิบทำให้รถชนเขาเสียชีวิตอย่างน่ากลัวเมื่อเวลาผ่านไปมีกลุ่มเด็กำพร้าเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านแอนนาเบลล์เด็กที่เข้ามาอาศัยชื่อ เจนนิส ร่างกายของเขาพิการเขาได้พบเจอกับตู้เก็บของที่มีตุ๊กตาซ่อนอยู่ในนั้นมันเป็นตุ๊กตาที่หลอนเอาเรื่องเมื่อเราเริ่มดูหนังเรื่องก็เริ่มหลอนขึ้นเรื่อยๆ...

Moving กับพลังวิเศษที่ไม่สามารถหยุดความเก่งได้

บัดนี้ขอโบกมือและตบมือต้อนรับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีที่มาพร้อมความปังเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่พึ่งมาใหม่ล่าสุดด้วยระดับฝีมือของนักแสดงกับการดูซีรี่ย์การต่อสู้ที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่จะมาระเบิดความมันส์กับซีรี่ย์แฟนตาซีแนวนี้พร้อมยกทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มาประชันฝีมือการแสดงซีรี่ย์Movingบอกเล่าความเป็นมาของพลังวิเศษความเหนือมนุษย์ที่สามารถลอยบนอากาศทั้งมีประสาทสัมผัสเหนือคนทั่วไปเมื่อเขาได้เจอนางเอกดูผ่านๆคือเธอดูเป็นคนบอบบางแต่ว่าพลังเนื้อธรรมชาติของเธอคือสามารถซ่อมแซมบาดแผลตัวเองได้อย่างไม่น่าเชื่อและพระรองที่มีความสามารถพิเศษสามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วพลังพวกนี้เขาได้รับมาจากพ่อและแม่ของพวกเขาทำให้ต้องใช้ชีวิตในสังคมที่เขาอยู่แบบระวังตัวอยู่ตลอด...