Month: October 2023

ดูหนังบู๊สุดเดือดต้อง Den of thieves

บอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สาดความมันส์กระหน่ำเต็มขั้นเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งค์โจรพันธุ์โหดที่ พกดีกรีอดีตหน่วยรบพิเศษนาวิกโยธินที่พวกเขามีเป้าหมายใหญ่ไม่ใช่แค่ปล้นธนาคารเหมือนทุกครั้งแต่เป็นการปล้นธนาคารกลางลอสแองเจอร์ลิสซึ่งงานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆซะแล้วเพราะมีก้างชิ้นใหญ่อย่างทีมตำรวจพันธุ์ระห่ำที่พวกเขาฉีกกฎตำรวจทุกข้อแล้วงานนี้ตำรวจหรือโจรใครจะอยู่ใครจะไป สวัสดีทุกคนค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็เรามีหนังสุดเดือดเลือดพล่านมันส์มากๆมาฝากกับหนังชื่อเรื่องว่า Den of thieves ใครที่ไม่เคยดูต้องรีบไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ถ้าไม่ดูบอกเลยว่าจะเสียใจนะจ๊ะ...

ดูซีรี่ย์สุดฟินไปกับ “คนขี้เบื่อที่รักเธอ”

และสำหรับซีรี่ย์ที่ยังคงเป็นกระแสยืนหนึ่งกันมาอย่างต่อเนื่องของพล๊อตเรื่องซีรี่ย์ที่ถูกแต่มากจากเรื่องจริง จึงทำให้เป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งที่สามารถดึงดูดใจของเหล่าบรรดาที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ เพราะว่าซีรี่ย์ที่แต่งมาจากเรื่องจริง มันทำให้คนดูซีรี่ย์ออนไลน์นั้นเข้าถึงง่าย และยังทัชใจเหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และในซีรี่ย์สุดฮิตนี้ก็ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องเล่าที่มาจากเรื่องจริงเกือบ ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็อาจจะมีการดัดแปลงขึ้นมาบ้าง เพื่อสร้างความครบรสให้กับคนนดูซีรี่ย์ให้ฟินกันแบบสุด ๆ และซีรี่ย์ที่หยิบยกมาให้ทุกได้ดูในวันนี้ก็คือ เรื่อง “คนขี้เบื่อที่รักเธอ” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะเสิร์ฟเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะจำเจ โดยให้นักแสดงฝีมือดีอย่าง “ณอห์ณและโฟร์” ที่รับบทการแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก จนเปรียบเสมือนได้ปั้นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไปอีกคู่หนึ่ง ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะไม่เคยได้แสดงด้วยกันมาก่อนก็ตาม แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพและเคมีเคใจของทั้งสองดูเข้ากันมาก ๆ จนทำเอาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ต่างพากันฟิน ยิ้มตามจนแก้มปริกันเลยทีเดียว...

ซีรี่ย์น่าค้นหากับเรื่อง “สิ่งของ”

และในวันนี้ก็จะพาเหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรี่ย์ ในสไตล์สุดรักสุดดราม่า เลยอยากจะชวนมาดูซีรี่ย์น่าติดตามในเรื่อง “สิ่งของ” ที่ได้นักแสดงนำมากฝีมือที่พร้อมจะมโชว์ลวดการแสดงคุณภาพให้กับคนดูซีรี่ย์ได้อินจนน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว เพราะว่าด้วยโครงเรื่องที่มีเนื้อที่คนดูซีรี่ย์สัมผัสได้ว่าผู้จัดต้องการสื่อสารอะไรที่ต้องการให้คนดูซีรี่ย์ให้เข้าถึงความรักที่มีหลายแง่มุมให้คนดูซีรี่ย์ได้ศึกษาและนำเอาปรับใช้ในชีวิตประจำได้เป็นอย่างดี และสำหรับเรื่องราวที่และค้นหาน่าติดตามของซีรี่ย์เรื่อง “สิ่งของ” ในย่านรัชดามีช่างซ่อมหนุ่มฝีมือดี เขาได้มาเจอกับสาวที่ชีวิตแสนจะพัง เพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่เป็นโรคหลายบุคลิก แล้วแบบนี้ความรักของเขาจะช่วยซ่อมเธอให้หายได้หรือเปล่า แล้วฆาตกรรมที่เธอได้ไปเห็นมา จะเป็นจุดที่ทำให้ตัวเธอนั้นได้พบกับความหายนะของชีวิตเธอเพิ่มขึ้นอีกไหม ต้องมาตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปหลังจากนี้...

แก้วล้อมเพชร หนังดังแนวดราม่า

หนังดีๆ ที่หลายคนกำลังตามหา วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง แก้วล้อมเพชร การันตีจากคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อน บอกเลยว่าสนุกถึงใจแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันแบบจริงจัง ลองมาฟังสปอยก่อนดีกว่าทุกคน โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า พิกุล หญิงสาวที่กำลังตั้งท้องกับนายเดช ซึ่งนายเดช วันๆ ไม่ทำอะไรเลยแถมติดทั้งเหล้า ติดทั้งพนันอีก และมีอยู่วันหนึ่ง นายเดชเล่นการพนันจนต้องมารีดไถเงินกับ พิกุล แต่พิกุลไม่ให้ ทั้งคู่เลยมีปากเสียงกัน จนนายเดช ตกบ้านไป ทางด้านพิกุลก็ตกใจ และคิดว่านายเดชตายไปแล้ว จึงรีบหนีออกจากบ้านเพราะกลัวความผิด...

Hi Bye,Mama การเริ่มต้นที่กำลังจะเกิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

การเล่าเรื่องของหนังที่เราดูหนังแล้วทำเอาเราซาบซึ้งจนรู้สึกจุกเพราะว่าการจากไปของคนเป็นแม่และเริ่มต้นใหม่โดยการกลับมาและครั้งนี้เรื่องราวของความรักจากแม่ที่ถูกส่งต่อลูกจะเป็นเช่นไรนั้นเราต้องไปเริ่มรีวิวหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่าและไม่ว่าครั้งนี้หนังจะออกมารูปแบบใดไปเริ่มกันจ้า...