ซีรี่ย์น่าค้นหากับเรื่อง “สิ่งของ”

และในวันนี้ก็จะพาเหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรี่ย์ ในสไตล์สุดรักสุดดราม่า เลยอยากจะชวนมาดูซีรี่ย์น่าติดตามในเรื่อง “สิ่งของ” ที่ได้นักแสดงนำมากฝีมือที่พร้อมจะมโชว์ลวดการแสดงคุณภาพให้กับคนดูซีรี่ย์ได้อินจนน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว เพราะว่าด้วยโครงเรื่องที่มีเนื้อที่คนดูซีรี่ย์สัมผัสได้ว่าผู้จัดต้องการสื่อสารอะไรที่ต้องการให้คนดูซีรี่ย์ให้เข้าถึงความรักที่มีหลายแง่มุมให้คนดูซีรี่ย์ได้ศึกษาและนำเอาปรับใช้ในชีวิตประจำได้เป็นอย่างดี และสำหรับเรื่องราวที่และค้นหาน่าติดตามของซีรี่ย์เรื่อง “สิ่งของ” ในย่านรัชดามีช่างซ่อมหนุ่มฝีมือดี เขาได้มาเจอกับสาวที่ชีวิตแสนจะพัง เพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่เป็นโรคหลายบุคลิก แล้วแบบนี้ความรักของเขาจะช่วยซ่อมเธอให้หายได้หรือเปล่า แล้วฆาตกรรมที่เธอได้ไปเห็นมา จะเป็นจุดที่ทำให้ตัวเธอนั้นได้พบกับความหายนะของชีวิตเธอเพิ่มขึ้นอีกไหม ต้องมาตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปหลังจากนี้
ต่อจากนี้เรามาดูเรื่องราวของซีรี่ย์สุดน่าติดตาม โดยดำเนินเรื่องจากสาวศิลปินกราฟิตอย่าง “เจส” ที่มากด้วยความฝีมือแถมยังมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งเทนั้นได้ถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปีเทซะอย่างงั้น เพราะว่าเขานั้นไม่สามารถทนกับสภาพจิตใจที่แสนแปรปรวนของเธอได้เลย ซึ่งตัวของเจสนั้นเป็นโรคของคนที่มีหลายบุคลิกที่ฝังอยู่ในใจมาเป็นเวลานาน หากว่าเธอจะต้องตกอยู่ในสภาวะที่กดดัน เธอก็มักจะเสียการควบคุมตัวเองไปกับคาแรคเตอร์อื่น ๆ ที่ไม่ใช้ตัวเธอเลย ที่ฝังลึกอยู่ภายใต้จิตใจของเธอในอดีตที่ไม่อาจลืมได้ โดยคาแรคเตอร์ของเจสเมื่อเจอสถานการณ์สุดกดดัน ก็จะมีบุคลิกดังนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวโคโยตี้สุดแซ่บอย่าง “พิงกี้” หรือว่าจะเป็นสาวแอ๊บแบ๊วขี้กลัวอย่าง “เจนนี่” และสุดท้ายกะเทยตัวแม่สายซ่าอย่าง “โจอี้” และอาการของโรคหลายบุคลิกของเธอจะเกิดขึ้นแล้วก็ทวีคูณหนักขึ้น ก็น่าจะหลังจากที่เจสได้ไปเห็นสาว ๆ โคโยตี้ได้ถูกฆ่าอยู่หลังตึกร้าง ซึ่งมี “ใหญ่”ที่เป็นถึงมาเฟีย ได้เห็นเจสกำลังวิ่งหนีเขาพร้อมกับโทรศัพท์ที่พังยับ

ในตอนที่กำลังวิ่งนี้เอารอดจากใหญ่ จนได้มาเจอกับ “คิวเท็น” ที่เป็นช่างซ่อมฝีมือขั้นเทพ ที่อยู่ตึกแถวย่านรัชดา และเขาก็ได้ช่วยเจสกู้ข้อมูลต่าง ๆ ในโทรศัพท์ที่ถ่ายไว้กลับมาได้ครบ แล้วเมื่อเวลาผ่านไปความรู้สึกที่คิวเท็นมีให้เจส ก็เริ่มเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ ที่เป็นกว่าความเป็นลูกค้าธรรดาเสียแล้ว แต่ก็ยังมีบางอย่างในตัวของเจสที่ได้แตกสลาย ที่เขาพยายามที่จะช่วยซ่อมแซมให้มากกว่าก็ที่เป็นสิ่งของที่โดนถูกทิ้งขว้างไป และในความสัมพันธ์ดี ๆ ที่ขึ้นระหว่างคิวเท็นและเจส ดูเหมือว่าจะได้สร้างความเดือดร้อนใจเอาเสียมาก ๆ ให้กับ “คังแทฮี” เธอนั้นสาวเกาหลีที่เปิดร้านบิงซู ซึ่งเธอกำลังตามจีบคิวเท็นแบบเปิดเผย ขณะในที่ ดาด้า เพื่อนของเจส พยายามทุกทางที่จะให้เจสไปรักษากับ “หมอแม็ค”แต่เธอไม่เคยรู้เลยว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย เนื่องจากเธอนั้นเอาตัวเองเข้ามายุ่งเกี่ยวกับและให้การช่วยเจสเพื่อที่จะไม่ให้ถูกใหญ่ทำร้าย

และสำหรับคนที่เปรียบเหมือนดังสิ่งของพัง ๆ อย่างเจสนั้น จะได้พบเจอกับความรักครั้งใหม่ที่มั่นคงได้หรือไม่ แล้วคิวเท็นจะช่วยซ่อมแซมความรู้สึกพังๆ ของเธอให้กลับมาเป็นปกติ ด้วยการใช้ความรักที่เป็นยาวิเศษให้เธอได้รู้ว่าเขาเป็นเซฟโซนที่ คอยดูแลและป้องกันภัยที่จะเข้ามาหาเธอ แล้วก็สร้างความสุขให้เธอได้ในทุกวัน ๆ แต่เรื่องราวสุดเข้มข้นยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ต้องตามไปดูซีรี่ย์ฉบับเต็ม ๆ กันเลย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *