ดูซีรี่ย์สุดฟินไปกับ “คนขี้เบื่อที่รักเธอ”

และสำหรับซีรี่ย์ที่ยังคงเป็นกระแสยืนหนึ่งกันมาอย่างต่อเนื่องของพล๊อตเรื่องซีรี่ย์ที่ถูกแต่มากจากเรื่องจริง จึงทำให้เป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งที่สามารถดึงดูดใจของเหล่าบรรดาที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ เพราะว่าซีรี่ย์ที่แต่งมาจากเรื่องจริง มันทำให้คนดูซีรี่ย์ออนไลน์นั้นเข้าถึงง่าย และยังทัชใจเหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และในซีรี่ย์สุดฮิตนี้ก็ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องเล่าที่มาจากเรื่องจริงเกือบ ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็อาจจะมีการดัดแปลงขึ้นมาบ้าง เพื่อสร้างความครบรสให้กับคนนดูซีรี่ย์ให้ฟินกันแบบสุด ๆ และซีรี่ย์ที่หยิบยกมาให้ทุกได้ดูในวันนี้ก็คือ เรื่อง “คนขี้เบื่อที่รักเธอ” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะเสิร์ฟเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะจำเจ โดยให้นักแสดงฝีมือดีอย่าง “ณอห์ณและโฟร์” ที่รับบทการแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก จนเปรียบเสมือนได้ปั้นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการไปอีกคู่หนึ่ง ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะไม่เคยได้แสดงด้วยกันมาก่อนก็ตาม แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพและเคมีเคใจของทั้งสองดูเข้ากันมาก ๆ จนทำเอาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ต่างพากันฟิน ยิ้มตามจนแก้มปริกันเลยทีเดียว
ไม่รอช้าเรามาดูเรื่องราวและคาแรคเตอร์ของพระนางที่ได้รับจากซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลย และเรื่องราวดังกล่าวก็เกิดขึ้นจากความรัก “ของคนขี้เบื่อที่รักเธอ” โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นกับ “พริกและตุลย์” ที่ได้คบกันเป็นแฟนมาถึง 5 ปี ก็ใช้ชีวิตรักเหมือนดั่งคนทั่วไปปกติ และก็ไม่เคยมีปัญหากับเรื่องการนอกใจเลยแม้แต่นิด ไม่เคยที่จะทะเลาะหรือทำร้ายร่างกายกันเลย แม้แต่การมีปากมีเสียงก็ไม่เคยเกิดขึ้นกับคู่ของเขาเลย และพริกนั้นก็เป็นคนดีมาก ๆ ที่มีความรักให้กับตุลย์อย่างสุดหัวใจและก็เป็นอย่างแบบนี้มาตลอดอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทำทุกอย่างแบบเดิม ๆ ให้กับคนที่เธอรัก อาทิเช่น ไปกินข้าวที่สถานที่เดิม ๆ กินอาหารเมนูเดิม แล้วก็ดูหนังที่เดิม และก็โทรปลุกตุลย์ในเวลาเดิม ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ มันดันกลับทำให้ตุลย์แฟนของเธอ เริ่มมีความรู้สึกเบื่อ ๆ ที่เธอนั้นทำอะไรอย่างเดิม ๆ ในทุกวัน ๆ ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนตัวของตุลย์เองนั้นก็มีความรู้สึกดีมาโดยตลอด และเขาก็รู้ดีว่าที่พริกทำไปทั้งหมดเพราะว่ารักเขามากแค่ไหน แต่ท้ายที่สุดแล้วก็เป็นตัวของตุลย์เองที่ไปขอเลิกกับพริก และเขาก็ให้เหตุผลกับพริกไปว่า เบื่อที่พริกเป็นเหมือนเดิม ทำอะไรทุกอย่างเหมือนกันก็เลยทำให้เขารู้สึกเบื่อ แล้วถ้าไอ้ความเหมือนเดิมของตุลย์ คือ สิ่งที่มันน่าเบื่อ

แต่ในทางกลับกันในความเหมือนเดิมที่มีค่าที่สุดนั่นคือ พริกรักตุลย์มากมาย แล้วแบบนี้ความรักที่พริกมีจะเอาชนะความขี้เบื่อของตุลย์ได้หรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกัน และถ้าอยากดูความเข้มข้นแบบจัดเต็มก็ต้องตามเป็นดูซีรี่ย์เต็มกันเยอะ ๆ น้า แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราแวะมาคาแรคเตอร์ของ “พริกกับตุลย์” จากการเล่าของสองพระนางกัน
เริ่มต้นที่คาแรคเตอร์ของพริกกันก่อนเลย จากที่ได้ดูเรื่องย่อกันมาบ้างแล้วก็จะรู้ว่า พริกนั้นเป็นคนศรัทธาในรักมาก และชอบทำอะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ และที่มากกว่านั้นเธอเป็นคนที่ชีวิตแบบรูทีนเอาเสยมาก ๆ ทำทุกอย่างในเวลาเดิมที่เป๊ะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกิน การนอน และการตื่น สิ่งเหล่านี้เธอทำกับคนเป็นมาโดยตลอดทำทุกอย่างเหมือนเดิมตลอดห้าปีที่ครบกันมา และในส่วนของคาแรคเตอร์ของตุลย์ เขาทำงานอยู่ในห้าง แต่วันหนึ่งได้ไปกินอาหารกับเพื่อน แต่ดันเกิดเหงาเพราะว่าเพื่อน ๆ ต่างมรแฟนกันหมด เพื่อนในกลุ่มเลยแนะนำให้รู้จักกับพริก ชีวิตรักก็ไปได้ดีปกติดีทุกอย่าง และก็กลับเป็นตัวของเขาเองที่เปลี่ยนไปอีกนั่นแหละ อยู่ ๆ ก็เกิดรู้สึกเบื่ออะไรเดิมที่พริกทำให้ซะงั้น แต่ถึงอย่างไรก็ต้องไปติดตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้อันว่าจะลงเอยแบบไหนกัน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *