ดูหนังบู๊สุดเดือดต้อง Den of thieves

บอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สาดความมันส์กระหน่ำเต็มขั้นเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งค์โจรพันธุ์โหดที่ พกดีกรีอดีตหน่วยรบพิเศษนาวิกโยธินที่พวกเขามีเป้าหมายใหญ่ไม่ใช่แค่ปล้นธนาคารเหมือนทุกครั้งแต่เป็นการปล้นธนาคารกลางลอสแองเจอร์ลิสซึ่งงานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆซะแล้วเพราะมีก้างชิ้นใหญ่อย่างทีมตำรวจพันธุ์ระห่ำที่พวกเขาฉีกกฎตำรวจทุกข้อแล้วงานนี้ตำรวจหรือโจรใครจะอยู่ใครจะไป สวัสดีทุกคนค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็เรามีหนังสุดเดือดเลือดพล่านมันส์มากๆมาฝากกับหนังชื่อเรื่องว่า Den of thieves ใครที่ไม่เคยดูต้องรีบไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ถ้าไม่ดูบอกเลยว่าจะเสียใจนะจ๊ะ
เรื่องเริ่มที่เมืองลอสแองเจอลิสเมืองที่มีการปล้นธนาคารบ่อยที่สุดปีละ 2,400 ครั้ง 44 ครั้ง/สัปดาห์ 9 ครั้ง/วัน และทุก 48 นาทีธนาคารที่เมืองนี้จะถูกปล้นเพราะที่นี่คือเมืองหลวงแห่งการปล้นธนาคารตัดภาพมาที่เมืองกาดีน่าลอสแองเอลิสใต้แก๊งค์โจรพันธุ์โหดกำลังจะทำการปล้นรถหุ้มเกราะขนเงินและในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ของรถขนเงินดันไปกดสวิสต์สัญญาณเตือนภัยที่อยู่ในรถจึงทำให้เกิดการยิงปะทะกันเกิดขึ้นซึ่งแก๊งค์โจรนี้ พวกเขาก็มีคนคอยดูลาดเลาที่คอยแจ้งตำแหน่งของรถเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังมุ่งหน้ามาที่เกิดเหตุและทันใดนั้นก็เกิดเหตุยิงกันสนั่นหวั่นไหวที่หน้าร้านโดนัทแก๊งค์โจรทุกคนพวกเขาใช้ปืนกลกลาดยิงกระสุนใส่กันแบบไม่ยั้งแต่พวกโจรเหล่านี้ไม่ได้กระจอกเหมือนโจรทั่วไปแต่มีดีกรีเป็นอดีตนาวิกโยธินพวกเขาจึงจัดการกับตำรวจและหลบหนีได้อย่างง่ายดายโดยทีมของแก๊งค์ก็ประกอบไปด้วยเลย์ เบอรี่หัวหน้าแก๊งค์ เอลสัน ดอนนี่บอสโก้ และแม็ค พวกเขากำลังวางแผนถึงการปล้นครั้งใหญ่ที่ไม่เคยมีโจรหน้าไหนทำมาก่อน แล้วคดีการปล้นครั้งล่าสุดก็มาอยู่ในมือของนิคตำรวจพันธุ์ระห่ำเขาไร้ซึ่งความปราณีพระเอกของเรื่อง เขาและลูกน้องในทีมคุมคดีอาชกรร้ายแรง

เขาได้รับรายงานว่าพวกโจรมันกลาดยิงใส่ตำรวจแบบไม่ยั้งและขโมยรถขนเงินเปล่าไปพระเอกก็สงสัยว่ามันทำไปทำไมแล้วเขาก็สั่งให้ไปสืบหาเบาะแสของคดีนี้ต่อทางด้านเลย์ก็ส่งบอสโก้มาแอบถ่ายรูปเพื่อให้รู้ว่าใครมารับผิดชอบคดีนี้ เมื่อเขาหาข้อมูลของพระเอกก็รู้ว่าคดีนี้ถูกยกระดับศัตรูของพวกเขาไม่ใช่ตำรวจธรรมดาแต่กลับเป็นแก๊งค์ตำรวจมาเฟียซึ่งพวกเขาจะทำทุกวิถีทางจนกว่าโจรจะถูกจับหรือไม่ก็กลายเป็นศพซึ่งจริงๆแล้วพระเอกกับทีมก็มีข้อมูลและตามคดีปล้นนี้อยู่แล้วเขาแค่ไม่มีหลักฐานที่จะเอาผิดเลย์ได้ก็เท่านั้นพระเอกรู้ว่าเลย์และดอนนี่รู้จักกันจึงไปหาข้อมูลโดยการเอาปืนช็อตไฟฟ้าช็อตเขาแล้วนำตัวมารีดข้อมูลตอนแรกก็ปากแข็งแต่พอโดนความโหดเข้าไปก็เลยเล่าซะหมดเปลือกว่าเลย์เป็นคนวางแผนและให้เขาขับรถให้ แถมตอนนี้ยังกำลังมีแผนการปล้นครั้งใหญ่พระเอกเสนอให้ดอนนี่เป็นสายให้เขาแลกกับการปล่อยตัวเป็นอิสระเขาก็ยอมทำตามเพราะไม่มีทางเลือก ตัดภาพมาที่แก๊งค์โจรเลย์ได้พาทีมไปดูธนาคารเป้าหมายนั่นคือธนาคารกลางที่มีระบบความปลอดภัยสูงที่สุดเพราะโดนปล้น 53 ครั้งแต่ก็ไม่มีใครผ่านเข้าไปได้เลยเขาอธิบายทางเข้าและระบบต่างๆในธนาคารและแผนการให้ทีมฟังอย่างละเอียด ทางด้านทีมพระเอกก็ได้ข้อมูลของแก๊งค์โจรแต่ละคนมาแล้วจากนั้นก็เริ่มประเมินความสามารถของพวกเขาแล้วหาทางรับมือ และแล้วก็ถึงวันที่เกิดการปล้นโจรหรือตำรวจใครจะเป็นฝ่ายชนะ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *