ยิงไม่ยั้งฆ่าแบบล้างเผ่าพันธุ์กันเลยทีเดียว แวน เฮลซิง

สวัสดีครับทุกคนวันนี้เราอารมณ์ดีเวอร์รู้สึกว่าวันนี้เราอยากจะมารีวิวหนังที่เราชอบมากๆในตอนนี้ให้ทุกคนฟังกันดีกว่าหนังเรื่องนี้ถ้าพูดให้ฟังเชื่อเลยว่าทุกคนจะต้องเคยได้ยินและได้ฟังอย่างแน่นอนและก็เป็นตัวละครที่เราชอบเล่นในเกมด้วยเอาเป็นว่าเราไปเริ่มฟังเรื่องราวของหนังที่เราดูมาทั้งหมดดีกว่าจะได้รู้ว่าสิ่งที่เรากำลังจะพูดตอนนี้จริงไหมแล้วทุกคนรู้สึกยังไงที่มาฟังเรา
เชื่อว่าใครที่เคยดูหนังฟรีเรื่องนี้จะเข้าบริบทของตัวละครอยู่แล้วเพราะว่าเข้าเน้นไปที่การตามล่าของเรื่องเลยอย่างการไล่ล่าแวมไพร์เขาจะต้องล่าเพื่อกำจัดพวกนี้ให้หมดสิ้นเมื่อไม่กี้วันก่อนเพื่อนเปิดเรื่องนี้ให้เราดูแล้วเรารู้สึกว่าเราชอบดูทีไรรู้สึกว่าเราชอบหนังแนวประมาณนี้ทุกทีใครที่อ่านการสปอยของเราจะรู้อยู่แล้วว่าเราชอบหนังแนวๆนี้อยู่แล้วเพราะว่ามันเป็นแนวการต่อสู้ซึ้งสายแบบเราจะพลาดไปได้ยังไงกันเนอะและวันนี้ก็เลยอยากจะมาพูดถึงเรื่องนี้กันดีกว่าสำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังฟรีเรื่องนี้ปะเริ่มเลยละกันเนอะต้องบอกว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้ไม่มีช่วงไหนที่ทำให้เรารู้สึกเบื่อของเนื้อเรื่องเลยเพราะว่าสำหรับเราเราคิดว่าเขาทำออกมาได้ดีมากแบบเวอร์เราชอบการเล่าเรื่องแบบที่เราบอกไปตั้งแต่ต้นว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้คือนำทางมาถูกตรงใจแล้วละต้องบอกว่าหนังการไล่ล่าแวมไพร์ของเรื่องนี้นั้นมันออกแนวไปในแนวทางที่เราคิดว่ามันแปลกใหม่และสิ่งที่เราชอบของเรื่องนี้คือเรื่องของภาพและบรรยากาศของหนังและฉากตัวร้ายของเรื่องนี้ก็กวนเอาเรื่องอยู่นะมันเป็นการรีเมคที่ออกมาได้ดีเวอรเอาเป็นว่าเราชอบเราไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นจะชอบไหมเพราะนี้มันคือการรีวิวของเว็บฉันจ้าไม่ชอบก็ต้องขออภัยไว้ด้วยน้าเราว่าแรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้คนที่เขียนบทหน้าจะชอบเนื้อเรื่องประมาณของเราอย่างแน่นอน

อะพูดมาพอสมควรละไม่รู้จะว่าจะหาคำไหนมาพูดต่อละเอาเป็นว่าแนะนำให้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้จ้าก่อนนอนคืนนี้ลองหาหนังอะไรดูกันนะเรื่องนี้ก็คืออีกเรื่องที่เรารับรองได้เลยว่ามันส์ทุกหยดอย่างแน่นอนถ้าไม่เชื่อต้องลองแล้วละบางคนมีคำถามว่าทำไมที่เราพูดนะจริงไหมเราก็ไม่รู้เหมือนกันแต่เท่าที่เราดูหนังฟรีมาหลายร้อยเรื่องเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่เราขอยกนิ้วให้เพราะอย่างที่บอกไปตั้งแต่ตอนแรกเขาทำออกมาได้ดีจนไม่รู้ว่าเราจะหาข้อติตรงไหนของหนังเรื่องนี้มาเล่าให้ทุกคนฟังต้องบอกเลยนะว่าเราก็ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไรว่าทุกคนจะอินตามที่เราบอกไหมแต่อยากให้รู้ว่าสิ่งที่เราเอามารีวิววันนี้คือเราพยายามเรียบเรียงมาเพื่อทุกคนให้เข้าใจในความคิดของเราแต่ถ้าตรงไหนที่มันมีผิดพลาดแล้วทุกคนคิดว่าไม่เหมาะสมสามารถบอกเราได้เลยนะเพราะว่าเราจะได้แก้ไขได้ทันถ่วงทีไม่ให้ทุกคนที่รออ่านเรื่องราวของเราในครั้งต่อไปต้องมาเบื่อในสิ่งที่เราอยากมารีวิวให้ทุกท่านฟังเอาเป็นว่าแนะนำอีกรอบให้หาดูหนังฟรีเรื่องนี้

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *