เรื่องราวของเพื่อนซี้ปึกกันมาตั้งแต่เด็ก Ricky Stanicky

สวัสดีจ้า ทุกคนวันนี้มาพูดถึงเรื่องราวของความเป็นเพื่อนถ้าใครที่เป็นแฟนหนังเรื่องนี้บอกเลยนะว่าจะขำน้ำตาไหลเกือบทุกนาทีเพราะว่าความตลกของเขามันฮาแบบไม่มีจำกัดจะให้พูดอีกกี่รอบก็ยังจะบอกว่าเรื่องนี้ทำเอาเราฮาแบบได้ตลอดจริงๆเพราะเรื่องนี้เขาเน้นไปหาปมเรื่องใต้สะดือเป็นหลักเพราะเราจะได้มีเรื่องมาให้เราตลกได้ไงละนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นแบบไหนบอกเลยนะว่าหนังเรื่องนี้ติดเรทแบบดีๆเลยละ  เพราะอย่างที่เราบอกไปว่าเขาเอาเรื่องอย่างว่ามาพูดเล่นเราพยายามมองหลายๆมุมว่าเรื่องนี้มีจุดเด่นตรงไหนที่เราสามารถพาตัวเองไปถึงจุดทีคิดว่าตัวเองสามารถดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้ได้แต่ก็คือดูแบบไม่ต้องคิดอะไรแบบที่เราบอกไปจริงๆ

ถ้าอยากรู้เรื่องของเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เราบอกเลยนะว่าทุกคนต้องลองเปิดใจดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้เองจะได้รู้ว่าเป็นแบบไหนคือสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกทุกคนคือเรื่องการแสดงเพราะว่าเรื่องราวของเรื่องนี้ไฮไลท์อยู่ตรงนี้เลยพวกเขาเล่นได้แบบเราหมั่นไส้จริงๆมันมีจุดพลิกจุดหักมุมหลายอย่างและสำหรับเราเองเรื่องนี้คือไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่แบบที่บอกไปก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหาอะไรมาเล่าให้ทุกคนฟังเพราะเราก็ดูไปได้นิดเดียวเหมือนกันและเนื้อหาของเขามันวนไปวนมาการดูอะไรที่เล่นไม่ค่อยเข้าท่ามันก็เป็นอีกจุดที่เราไม่ค่อยชอบสักเท่าไรนักเหมือนเขาพยายามจะให้คนดูหนังเน็ตฟลิกแบบเราตลกตามมุกที่เขาได้เซทไว้แต่สำหรับเราแล้วเรารู้สึกว่ามุกมันฝืดไม่ได้ฮากรากแต่กับคนอื่นก็อาจจะขำจริงๆก็ได้ใครจะไปรู้เนอะแม้ว่าวันนี้จะเป็นการรีวิวหนังของเราแบบไม่รู้เรื่องเราเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องชอบในสิ่งที่เรามาเล่าสู่กันฟังในวันนี้อย่างแน่นอนเราก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะชอบไหมแต่อยากบอกว่าเราตั้งใจที่จะมาสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจได้มากที่สุดแลถ้าพลาดตรงไหนเรื่องประเด็นสำคัญต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ

ความรู้สึกหลังจากที่คิดว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วเราติดใจไหมก็อย่างที่เราพูดไปว่ามันไม่ได้มีอะไรไหม่เราเลยไม่ค่อยที่จะตื่นเต้นไปกับเขาสักเท่าไรและมันก็ดำเนินเรื่องแบบเนือยๆไม่ค่อยมีอะไรที่ทำให้เราเห็นเป็นจุดสนใจเอาเถอะเราไม่รู้ว่าจะพูดอะไรละถ้าวันนี้เราพูดไม่รู้เรื่องต้องขอโทษด้วยนะคะอย่าถือสาเราเลยเพราะว่าวันนี้เราเองก็มึนๆเหมือนกันเพราะว่าก็ไม่รู้ว่าวันนี้จะมาพูดอะไรแล้วเชื่อว่าถ้าทุกคนลองไปตั้งใจดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้กันเองจะชอบแน่ๆอาจจะไม่ได้คิดแบบเราหรอกเพราะว่าวันนี้ที่เรามาพูดเรามาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เราเข้าใจเท่านั้นและหวังว่าวันนี้ทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่เรามาพูดให้ฟังเราไม่ได้จะมาต่อว่าว่าหนังไม่ดีหรือว่าอะไรแต่เรื่องนี้มันออกมาจากใจเราเท่านั้นเท่าที่เราได้ดูคือขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับคนแบบเราด้วยนะคะถ้าผิดตรงไหนไปเราขออภัยอีกรอบด้วยค่าสัญญาจะหาหนังที่มีอะไรเยอะแบบใหม่ๆมาให้ทุกคนฟังกันอีก

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *