ดูหนังฟรี หนังรักที่ไม่ค่อยโรแมนติก Low Season

ก่อนอื่นสำหรับใครที่เป็นคนชอบดูหนังรัก ต้องทางนี้บนเว็บหนังออนไลน์ เขาใจดีให้บริการตลอด แถมดูหนังออนไลน์กันแบบฟรี ไม่คิดตังค์ซะด้วย เป็นการเอาใจสายหนัง สายซีรี่ส์ ไม่ว่าจะเป็นพวกการ์ตูน หรือจะเป็นรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ก็มีมาให้ได้เลือกดูกันอย่างตื่นตาตื่นใจ ดูกันจนไม่ได้หลับได้นอน ภาพ แสง สี ก็ระดับ HD ไม่แพ้กัน ยิ่งใครได้ดองหนัง ดองซีรี่ส์เรื่องโปรดทิ้งไว้ด้วยรับรองว่า คืนนั้นคงไม่ต้องนอนแน่ ๆ ดูง่าย เมื่อมีเวลาว่างก็ต้องจัดให้จนตาแฉะกันไปเลย และดูหนังออนไลน์ก็ไม่ต้องกลัวสะดุดหรือการที่มีโฆษณาดูกันยาว ๆ แบบต่อเนื่องกันไปเลย
อย่างเช่นวันนี้หากใครที่ชอบดูหนังรักไม่ควรพลาด ต้องเรื่องนี้เลย Low Season สุขสันต์วันโสด ซึ่งหนังออนไลน์เรื่องนี้ทำมาเพื่อคนโสดที่แท้ทรูเลยรึป่าว จะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ก็สามารถที่จะดูหนังออนไลน์นี้ได้เหมือนกัน และการเข้าถึงในส่วนของอารมณ์ก็น่าจะมีแนวคิดที่ต่างกันออกไป คนโสดก็จะมีมุมมองเรื่องของความรักอีกแบบหนึ่ง และก็แน่นอนคนมีคู่ก็ต้องมองอีกแบบหนึ่งเช่นกัน แต่หนังรักเรื่องนี้ไม่ได้มาในแนวหวาน ๆ เจี๊ยบ และยังมีความติดตลกผสมอยู่ด้วยเล็กน้อย มาดูกนว่า Low Season สุขสันต์วันโสด จะดีไซน์การเล่าเรื่องผ่านจากตัวหนังสือมาเป็นหนังให้ได้ดู แบบจับต้องได้แล้วยังรับสัมผัสอารมณ์ของนักแสดงที่สื่อด้วยจะสร้างรอยยิ้มให้คนดูหนังรักฉบับคนโสดได้เคลิ้มตามได้มากขาดไหน ซึ่งเรื่องราวของหนังเป็นการนำเอาคนโสดที่รักพัง ๆ มาเจอกันที่โฮมสเตย์ของเชียงใหม่ เรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิต หลิน เขาเป็นคนชอบเห็นอะไรไปเรื่อยและหลินก็ได้คบกับพี่ต่อ ที่เป็นรุ่นพี่ ที่เป็นดารากำลังมาแรง สองมีปัญหาในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน พี่จึงบอกเลิกกับหลิน ด้วยความที่อกหักหลินจึงจัดทริปได้เลียแผลใจ เริ่มออกทริปจนได้พบกับ พุฒ เป็นนักเขียนบทที่ยังไม่มีไอเดียในหัวเลย แถมยิ่งไปกว่าก็ยังอกหักรักคุดไม่ต่างกัน เขียนนงานไม่ได้ออกมาหาแรงจูงใจเขียนบทหนังผีเรื่องใหม่ ที่ต้องการคนเห็นผีจริง ๆ มาช่วย แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนรักพังมาเจอกันโดยไม่ได้นับหมายทำให้ทั้งสองคนได้ตกหลุมรักกันและจับมือกันการผจญภัยแบบชีวิตสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางบรรยากาศของหุบเขาในโฮมสเตย์ของคนที่ เพิ่งโสดมาเจอกัน และยังมีนักแสดงอีกมากที่เข้ามาทำให้หนังเรื่องดีสมบูรณ์ขึ้นไปอีก มาเปลี่ยนฤดูเศร้าให้กลายเป็นฤดูรักแบบฟินตัวม้วนกันเลยที่เดียว และยังมีเหล่านักแสดงต่าง ๆ ที่มาเสริมทัพความเฮฮาได้อย่างไม่หยุดหย่อน ขำกันเสียสติกันไปเลย และสำหรับหนังเรื่องนี้โลเคชั่นในการสรรสร้างเรื่องราว บรรยากาศดีสดชื่น รายล้อมไปด้วยความงดดงามของธรรมติ ต้องบอกเลยว่าคนดูหนังเรื่อง lows seasons สุขสันต์วันโสด ดูไปด้วยก็เหมือนได้เที่ยวไปในตัวด้วยอีกเหมือนกัน สวยงามขนาดนี้ก็ต้องจดบันทึกแล้วต้องตามรอยจัดทริปเที่ยวบ้างแล้ว
เห็นกันไหมว่าหนังบางเรื่องก็ไม่ต้องสร้างออกมาให้รักกันจนหวานซึ้งกินใจ มากแต่ก็ยังมีสิ่งต่าง ๆ ในการดำเนินเรื่องที่น่าประทับใจให้กับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์แบบเพลิน ๆ ปล่อยสมองแบบสบายไม่ต้องไปแก้ปมว่าตรงได้เป็นอย่างไงต่อไป แต่นี้พาเราไปดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามจนอยากไปบ้างแล้ว https://movie66.tv/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *