Ambulance ปล้นระห่ำสุดเดือด ฉุกเฉินระทึกสุดมันส์  

หนังเรื่อง Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก เป็นหนังแนวแอ็กชันที่ใครหลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าผู้ชายชาตรีที่ถ้าได้ดูหนังที่มีฉากบู๊สุดเท่ ฉากต่อสู้ไล่ล่าสุดมันส์ ก็คงจะเต็มอิ่มไม่ใช่น้อยเลย หนังใหม่ออกตัวแรง หนึ่งในผลงานของผู้กำกับฉากแอ็กชันในตำนาน อย่าง ไมเคิล เบย์ ที่เคยสร้างฉากสุดอลังการให้ผ่านตาเรามานักต่อนัก จากการที่เราได้ดูหนังหลายเรื่องของเขาแล้ว รับรองเลยว่าจะต้องได้ดูหนังที่แอ็กชันเร้าใจสนุกสุดขีดอย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้ได้ถูกคิดค้นจากการนำเอาหนังแนวระทึกขวัญในตำนานที่มีต้นกำเนิดมากจากประเทศเดนมาร์ก แต่ได้ฝีมือของผู้กำกับหนังแอ็กชันมาปรุงแต่งกันจนกลายเป็นหนังจลกรรมที่ได้กลิ่นอายของความระทึกขวัญ แล้วการนำมหานครของประเทศอเมริกาอย่าง LA หรือลอสแอนเจลิส มาเป็นฉากหลังก็เลยเป็นกำไรของคนที่ดูหนังแบบเราๆกันไปอีกที่จะได้พบกันความมันส์กระหน่ำจนทะลุหน้าจอออกมาได้อย่างไม่มีหยุดสักนิด หนังเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวของอดีตทหารที่เคยเข้าร่วมสงครามมาก่อน ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับเหรียญเกียรติยศอันยิ่งใหญ่จากการผ่านศึกมาก็ตาม แต่กลับต้องมาเครียดเพราะภรรยาของเขาได้มีอาการป่วยและต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนมาก จนเขานั้นแทบจะหมดหวัง จนเขาต้องเลือกทางออกที่เหลือเป็นหนทางสุดท้าย

เขาได้ออกไปหาบุคคลที่เขานั้นรู้จักเป็นอย่างดี แต่เป็นคนที่เขานั้นไม่ควรไปหาเป็นอย่างมาก ชายคนนั้นคือ แดนนี่ อาชญากรระดับมือโปร มีหน้าตาอันหล่อเหลามีเสน่ห์ในการดึงดูดใจสูงผู้ที่เป็นน้องชายบุญธรรมของเขานั้นเอง แดนนี่จึงได้ยื่นข้อเสนอให้เขานั้นมาร่วมมือทำการออกปล้นธนาคาร ซึ่งภารกิจนี้ถือว่าเป็นการออกปล้นที่อันตรายมากๆเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเมืองแห่งนี้เพราะเงินที่กำลังจะปล้นนั้นมีมากถึง 32 ล้านเหรียญแต่เขานั้นก็ต้องเข้าร่วมกับแผนการปล้นในครั้งนี้ไม่ว่าเขาจะเต็มใจหรือไม่ก็ตามเพราะนี่เป็นทางเดียวที่จะช่วยให้ภรรยาที่เขารักนั้นรอดชีวิตจากการป่วยไปได้

แต่เหมือนว่าแผนการนี้จะดูผ่านไปได้อย่างง่ายดายแต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะแผนการหลบหนีของพวกเขานั้นได้เกิดเหตุผิดพลาดขึ้น แล้วพวกเขาทั้งคู่ได้ไปเจอกับรถพยาบาล แต่ในนั้นกลับมีตำรวจที่บาดเจ็บรุนแรงกับเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉิน ซึ่งการไล่ล่าในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปพวกเขาจะเอาชีวิตรอดไปจากการปล้นที่บ้าระห่ำที่สุดใน LA นี้ไปได้หรือไม่ก็ขอให้ทุกท่านนั้นได้เข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันต่อเพื่อลุ้นให้พวกเขานั้นรอดปลอดภัยออกไปได้โดยดี

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *