หนังดีมีภาคต่อ Harry Potter 2 ห้องแห่งความลับ

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากๆ เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกไปแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาคที่ 2 นี้เลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันน่าจะชราแล้วก็ยังวนมาดูเพราะประทับใจมากๆค่ะหนังดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว โดยแฮร์รี่กลับมาอยู่ที่บ้านเพราะเป็นช่วงปิดเทอมของเขา วันหนึ่งเขาได้เจอกับ เอลฟ์ที่ชื่อว่าด๊อบบี้ที่มาเตือนไม่ให้เขากลับไปที่ฮอกวอตส์เพราะมีอันตรายรออยู่แต่แฮร์รี่ก็ไม่เชื่อเพราะฮอกวอตส์คือบ้านของเขา ด๊อบบี้เลยต้องสร้างเรื่องต่าง ๆ นานา เพื่อให้แฮร์รี่โดนขังไว้จะได้ไปฮอกวอตส์ไม่ได้ แต่แล้วในคืนนั้นรอนและพี่ชายฝาแฝดก็ขับรถเหาะมารับแฮร์รี่ที่หน้าต่างและพาเขาไปพักที่บ้านของพวกเขาชั่วคราว ในวันเปิดเทอมก็เกิดเรื่องขึ้นเมื่อรอนและแฮร์รี่ไปขึ้นรถไฟไม่ทันเพราะเจ้าด๊อบบี้ใช้เวทมนตร์ปิดทางเข้าชานชาลาไว้ รอนจึงตัดสินใจขับรถเหาะไปที่ฮอกวอตส์ เมื่อมาถึงโรงเรียนรถก็ดันเกิดขัดข้องตกลงบนต้นวิลโลว์จอมหวดและเป็นเหตุให้ไม้ของรอนหักจากนั้นพวกเขาก็โดนกักบริเวณ แฮร์รี่ได้ยินเสียงผิดปกติบางอย่าง จึงเดินตามไปก็พบกับแมวที่โดนแขวนไว้พร้อมกับข้อความที่ผนังว่าเป็นห้องแห่งความลับถูกเปิดแล้วให้พวกเลือดสีโคลนระวังตัวไว้ข่าวได้แพร่กระจายและมัลฟอยได้มาว่าเฮอร์ไมโอนี่ทำให้รอนโมโหและจะสั่งสอนเขาแต่ไม้ของรอนที่มีปัญหาอยู่ก็ได้สะท้อนกลับทำให้เขาเป็นคนที่โดนเล่นงานเองลำบากที่เพื่อนๆต้องพามาให้แฮร์กริดรักษาอีก

ศาสตราจารย์มักกอนนากัลป์เล่าตำนานห้องแห่งความลับในวิชาเรียน ทางด้านสภาอาจารย์ได้ประชุมและมีความคิดเห็นว่าเพื่อความปลอดภัยของนักเรียนจึงให้ศาสตราจารย์กิลเดอรอยเปิดชมรมการต่อสู้ขึ้น มัลฟอยและแฮร์รี่ได้เป็นตัวแทนต่อสู้มัลฟอยเสกงูออกมาเพื่อจะเอาชนะแฮร์รี่แต่ก็ต้องตกใจกับเหตุการณ์ต่อมาเมื่อแฮร์รี่สื่อสารกับงูด้วยภาษาพาร์เซลเม้าท์ ทำให้นักเรียนต่างลือกันว่าทายาทที่แท้จริงอาจจะเป็นแฮร์รี่ แฮร์รี่และเพื่อนๆพยายามสืบค้นข้อมูลก็พบเบาะแสเกี่ยวกับห้องแห่งความลับที่เคยถูกเปิดออกเมื่อ 50 ปีก่อนและมีคนตายจากเหตุการณ์นี้ด้วย

แฮร์รี่บังเอิญได้สมุดบันทึกเล่มหนึ่งมีชื่อเขียนว่าทอม ริดเดิ้ล เมื่อลองเขียนลงในสมุดก็พบว่าสมุดเล่มนั้นสามารถเขียนตอบโต้ตอบกลับมาบนกระดาษและได้เล่าเหตุการณ์เมื่อ 50 ปีที่แล้วและคนที่เปิดห้องในตอนนั้นคือแฮร์กริด เขาจึงไปถามความจริงกับแฮร์กริดแต่ก็ได้แค่คำใบ้ว่าตามแมงมุมไป ต่อมาก็เกิดเรื่องขึ้นกับจินนีย์น้องสาวของรอนที่ถูกจับตัวไป และคนอีกมากมายที่โดนคำสาปให้กลายเป็นหินซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเฮอร์ไมโอนี่ แฮร์รี่ต่อสู้กับบาซิลิสก์หรือเจ้างูยักษ์อย่างกล้าหาญ เขาได้รับบาดเจ็บจากเขี้ยวของมันที่มีพิษแต่ก็ยังสามารถสังหารมันได้ด้วยดาบของกริฟฟินดอร์เขาค้นพบว่าการทำลายบันทึกเล่มนั้นจะต้องฝังเขี้ยวงูลงไปเพื่อทำลายวิญญาณส่วนหนึ่งของโวลเดอมอล์ ในขณะที่แฮร์รี่กำลังจะตายนกฟีนิกส์ก็มาหาเขาโดยว่ากันว่าน้ำตาของมันสามารถสมานแผลได้ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *