หนังดีน่าดู “7 วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า ภาค 1”

สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าหนังที่มีเนื้อหาเบาๆแต่ให้ข้อคิดดีมากๆ เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า 7 วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า ซึ่งภาคนี้เป็นภาคแรกนะคะ บอกเลยว่า เว็บดูหนังออนไลน์2023 ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกัน สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์2023 ได้นะคะ บอกเลยว่านอกจากเนื้อหาที่ไม่เครียดแล้วก็ยังได้ข้อคิดดีๆไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย สำหรับหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสามารถดูเว็บดูหนังออนไลน์2023กันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยนะคะเราไปดูในส่วนเนื้อเรื่องกันดีกว่าค่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หนังจะเป็นการเล่าเรื่องของบรูซ นักข่าวภาคสนามคนหนึ่งซึ่งเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความฝันและงานของเขามาก เขาอาศัยอยู่กับเกรซแฟนสาวและทุกๆวันเขาจะถามเกรซว่าเขาทำได้ดีแค่ไหน อยู่มาวันหนึ่งเกรซได้ให้สร้อยนำโชคแก่เขาเพราะเขาชอบโทษว่าเรื่องซวยๆในชีวิตที่เขาต้องพบเจอเป็นความผิดของพระเจ้า หลังจากนั้นเขาก็ไปที่ทำงานและได้ข่าวว่ามีผู้ประกาศข่าวคนหนึ่งกำลังจะเกษียณนี่กลายเป็นความหวังของเขาที่จะได้ก้าวหน้าในอาชีพ เขาได้ไปหาแจ็คหัวหน้าของเขาเพื่อเสนอตัวและมีแนวโน้มว่าเขาจะได้เป็นตัวแทนด้วย

แจ็คได้มอบหมายงานให้บรูซไปทำข่าวที่น้ำตกเขาดีใจมากที่จะได้ทำข่าวใหญ่อาจทำให้เขาได้เลื่อนขั้นในงานนี้ เขารอให้ทางช่องประกาศรายชื่อผู้ประกาศข่าวคนใหม่อย่างมีความหวังแต่เมื่อชื่อออกมาดันเป็นอีแวนคู่แข่งของเขา ทำให้เขาเสียใจและด่าทออีแวนต่อหน้ารายการข่าวของเขาทำให้เขาโดนไล่ออก เมื่อกลับออกมาเขาก็ได้ไปช่วยเหลือคนจรจัดแต่ก็ถูกพวกอันธพาลทำร้ายกลับมาเขาจึงโทษพระเจ้าอีกตามเคย เมื่อกลับมาเขาก็ทะเลาะกับเกรซและขับรถชนเสาไฟ เช้ามาเขาได้รับโทรศัพท์แปลกๆและได้ไปหาคนแปลกหน้าคนหนึ่งซึ่งเขาบอกว่าเขาคือพระเจ้า บรูซไม่เชื่อและยังท้าทายพระเจ้า จากนั้นพระเจ้าก็พูดเรื่องเกี่ยวกับเขาและทำให้เขาเชื่อว่าเขาเป็นพระเจ้าจริงๆ เขามาหาบรูซเพราะรู้สึกไม่พอใจที่บรูซชอบด่าทอและโทษว่าเรื่องไม่ดีทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขาเป็นความผิดของพระเจ้า พระเจ้าจึงบอกว่าถ้าคุณทำได้ดีกว่าผลและคิดว่าการเป็นพระเจ้ามันง่ายก็มาลองเป็นดู จากนั้นพระเจ้าก็พูดขึ้นว่าจะมอบอำนาจให้เขาเป็นพระเจ้าจากนั้นเขาก็ไปพักร้อน บรูซก็ไม่เชื่อและเมื่อออกจากตึกนั้นเขาก็มีอำนาจของพระเจ้า

เขาได้ใช้พลังในการทำสิ่งต่างๆตามใจ เช่น แกล้งคน แก้แค้นคนต่างๆ ทำให้รถไม่ติด นอกจากนี้เขาก็ได้ใช้พลังในการสร้างสถานการณ์เพื่อให้ตัวเองได้มีชื่อเสียงกลับมาและได้ทำงานที่เดิมอีกครั้ง อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ไปก่อกวนอีแวนคู่แข่งของเขาอีกทำให้เขาได้เลื่อนขั้นแทน และพระเจ้าก็มาหาเขาอีกครั้งพร้อมถามว่าเขาเป็นพระเจ้ามา 7 วันแล้วเขายังไม่ได้ใช้พลังเพื่อช่วยใครเลยนอกจากเรื่องในชีวิตของตัวเอง จากนั้นเมื่อกลับมาเขาจึงมาตั้งใจในการทำหน้าที่พระเจ้าและตอบรับคำขอของทุกคน จากนั้นในงานปาร์ตี้เขาก็ทะเลาะกับเกรซ อีกปัญหาคือคนในเมืองถูกล็อตเตอรี่กันทั้งเมือง ทำให้คนลุกขึ้นมาประท้วงผลการออกรางวัล และไฟฟ้าในเมืองก็ดับเพราะสถานการณ์ที่เขาทำ เมื่อเหตุการณ์เลวร้ายมากจนเขาทนไม่ไหวเขาจึงขอร้องให้พระเจ้าช่วย เมื่อพระเจ้ามาถึงเขาก็บอกกับบรูซว่ามนุษย์หวังว่าจะให้เกิดปาฏิหาริย์โดยไม่คิดพึ่งตัวเองทั้งที่ตัวเองก็มีความสามารถจะทำให้มันเกิดเองได้ หลังจากนั้นพระเจ้าก็ปล่อยให้บรูซแก้ไขปัญหาที่เขาก่อด้วยตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์2023 นะคะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *