หนังดังสุดฮิต เรื่อง พรมแดนหัวใจ

ใครที่กำลังหาดูหนัง สนุก เข้มข้น วันนี้ขอแนะนำเรื่อง พรมแดนหัวใจ บอกเลยว่าเรื่องดูแล้วติดใจแน่นอน เนื้อเรื่องดี ดราม่าแน่นๆ แนวรักแรงแค้น โดนเรื่องราวนี้จะกล่าวถึงนักธุรกิจหนุ่มหล่อ กับลูกสาวเจ้าของเงินกู้สุดสวย ที่บอกเลยว่าชีวิตสองคนนี้ต่างกันแบบสุดขั้ว แต่จะมารักกันได้อย่างไรนั้น มาฟังสปอยก่อนเข้าไปดูหนังกันแบบจริงจังดีกว่า ขอพูดถึงสาวแสบ น่ารักอย่าง อัปสรโสภิต ซึ่งเป็นลูกของ เจ๊อมรา ที่โดนสั่งให้รีบกลับบ้านทันที่ เมื่อเรียนจบ เพราะว่า เจ๊อมรา นั้น ไม่สบายหนัก ซึ่งระหว่างที่ อัปสรโสภิต กำลังเดินทางมาหาแม่ ก็ได้ถูกปล้น พวกโจรได้ให้ โสภิต ลงรถ โชคดีที่หนุ่มหล่ออีกคนชื่อว่า จีรณะ มาช่วยทัน เพราะว่า จีรณะ เพิ่งจะลงดอยหลังไปช่วยผู้กองเกียรติก้อง สอนหนังสือมา และบอกเลยว่า เมื่อจีรณะเห็นคนร้าย ก็พบว่าคือ นายบุญมีนั่นเอง ซึ่งบุญมี เป็นชาวสวน แถมยังเป็นลูกหนี้ของเจ๊อมราอีกด้วย

เหตุที่ทำแบบนี้เพราะว่า อยากจะจับตัวลูกสาวของเจ๊อมราเป็นตัวประกัน เพื่อจะให้เจ๊อมรายกหนี้ให้ จีรณะ กล่อมให้บุญมีเลิกทำแบบนี้ และปล่อยตัวบุญมีไป พอโสภิต ฟื้นขึ้นมาก็เห็นจีรณะกำลังคุยกับโจร โสภิตจึง เข้าใจว่า จีรณะ เป็นคนทำร้ายเธอ โสภิต จึงใช้ไม่ฟาดหัวจีรณะ ไปหนึ่งทีจากนั้นก็วิ่งหนีกลับบ้านไป พอไปถึงบ้านก็ต้องตกใจ เพราะแม่อมราของเธอนั้นนอนพักฟื้นอยู่ เนื่องจากเพิ่งผ่าตัดหัวใจมา บอกเลยว่าชื่อเสียงของเจ๊อมรานั้นดังมาก ไม่มีใครที่ไม่กลัวเธอ เพราะเธอเป็นเจ๊ปล่อยเงินกู้ที่โหด เค็ม สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกแม่ค้า ตำรวจ นายอำเภอ และชาวไร่ชาวสวนทั่วไปล้วนแต่มากู้เงินเธอทั้งนั้น และบอกเลยว่าต่อหน้าผู้คนเหล่านี้กลัวและไม่กล้าโต้เถียงเจ๊อมราเลย แต่พอลับหลังเท่านั้นแหละ ล้วนสาปแช่ง ให้ตายวันตายพรุ่งเลย

ดูหนังแล้วเหมือนชีวิตจริงเลยเนอะทุกคน คนปากร้ายๆ ก็มีแต่คนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา โดยเจ๊อมรา มีลูกสามคน คนแรกชื่อว่า พิมพร คนนี้มีสามีเป็นฝรั่งไปอยู่ต่างประเทศแล้ว ส่วนลูกคนที่สองชื่อว่ายศ บอกเลยว่าคนนี้ลูกรักเลย งานการไม่ทำ อ้อนแม่เก่งอย่างเดียว ส่วนคนที่สามชื่อว่าโสภิตนั้นเอง สาวโสภิตนี่แหละที่แม่อยากจะให้เดินรอยตามแม่ เพราะฝีปากแจ๋วเหมือนแม่เลย ส่วน จีรณะ เป็นลูกของครูเจือ โดยครูเจือนี้มีลูกศิษย์มากมาย ครั้นเมื่อตายไป จีรณะ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกของครูเจือ ผู้คนจึงนับถือจีรณะไปด้วย หลังจากที่จีรณะไปไปเจอเรื่องราวกับโสภิตแล้ว พอกลับมาถึงบ้าน ก็พบว่า จิตราน้องสาวของเขากินยาฆ่าตัวตาย แต่จีรณะก็พาไปหาหมอล้างท้องทันเวลา

จีรณะถามน้องสาวตลอดทำไมจึงคิดสั้นแบบนี้ แต่จิตราไม่พูดอะไร แต่ จีรณะ ก็รู้สาเหตุว่าน่าจะมาแฟนของจิตรานั่นเอง แต่ยังสืบไม่ได้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร และวันที่มาโรงพยาบาล โสภิตก็เจอกับจีรณะ บอกเลยว่าทั้งสองไม่ถูกชะตากันจริงทุกคน ทันทีที่โสภิตเห็นจีรณะเขาก็รีบแจ้งความเลย พอตำรวจมาถึงกลับพูดจาดี แถมยังบอกอีกว่าจีรณะเป็นลูกชายของครูเจือ และไม่มีทางทำชั่วแน่นอน บอกเลยว่างานนี้โสภิตเสียหน้ามาก โกรธสุดๆ แต่ทำอะไรไม่ได้ คนดูหนังอย่างเราก็กลุ้มใจเลย ต้องมาล้นกันแบบยาวๆ เลยว่าพระนางจะลงเอยกันอย่างไร ส่วนทางด้านเจ๊อมรา ในขณะที่นอนพักฟื้นอยู่ ก็ให้ ชีพ สอนเทคนิคการทวงหนี้ ในแบบฉบับของเจ๊อมรา เรามาลุ้นกันว่า โสภิต จะทำตามแม่ของเธอได้รึป่าว ฝากดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *