หนังดีต้องดูกับคนรัก เรื่อง ตลาดบังเอิญรัก

ดูหนังทั้งทีต้องเลือกดูที่ฟรี ไม่เสียเงิน วันนี้เลยมานำเสนอเรื่อง ตลาดบังเอิญรัก แค่ชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังออนไลน์กันบ้างรึป่าวเอ่ย บอกเลยว่าเนื้อหาไม่ยืดเยื้อเกินไป เอาเป็นว่ามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันเลยดีกว่าทุกคน เมื่อ บังเอิญ หนุ่มหล่อ ใจดี ที่ต้องมาเจอกับเรื่องเครียด เพราะเป็นยุคแห่งยากลำยาก หลายคนตกงาน รวมถึงบังเอิญด้วย บังเอิญ ทำงานในธนาคารใหญ่ แต่หลายๆ ธนาคารต้องปิดตัวลง เพราะสถานภาพทางการเงินบกพร่อง บังเอิญจึงถูกเลิกจ้างงาน แต่ด้วยความที่บังเอิญเป็นคนที่สู้ เลยยังไม่กลับไปบ้าน ตัวของเขาเองออกหางานทำเพื่อแสดงให้แม่เห็นว่า เขาสามารถหาเงินใช้เองได้ ทางแม่ของบังเอิญนั้นไม่อยากให้ลูกไปทำงานที่อื่น เพราะที่บ้านก็มีธุรกิจอะไหล่ยนต์ ที่รอให้ลูกชายไปทำต่อ ทางด้านบังเอิญยังคงหางานทำไปเรื่อย แต่ก็ไม่มีใครรับเลย คราวนี้เลยนึกอยากกลับบ้าน และได้พบกับสาวสวยขายผลไม้ ที่หน้าร้านของเฮียหมู บังเอิญเผลอไปเดินชนรถขายผักของชมพู่เสียขายหมด บังเอิญพยายามช่วยเก็บผลไม้ให้ชมพู่ ส่วนชมพู่ก็โมโหมาก เพราะยังไม่ทันได้ไปขายที่ไหนเลย ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันอย่างหนัก แถมทั้งสองยังเผลอล้มจูบกันซะงั้น งานนี้ทำให้สาวชมพู่เกลียดบังเอิญมาก แต่บังเอิญนั้นกลับรู้สึกดี และตกหลุมรักชมพู่เลย บอกเลยว่าฉากนี้คนดูหนังออนไลน์ทั้งฟินทั้งขำเลย

เมื่อบังเอิญเดินผ่านร้านของเจ๊ส้ม ได้ยินและสังเกตว่าลูกค้ามีท่าทางแปลก จึงเข้าไปดู พบว่าลูกค้ากำลังโกงเจ๊ส้มอยู่ บังเอิญ เลยพูดบอกเจ๊ส้มไป งานนี้เจ๊ส้มต้องขอบใจ บังเอิญ มากที่ช่วยเหลือกัน เจ๊ส้มจึงให้บังเอิญกินผลไม้ฟรี บังเอิญเลยหยิบชมพูติดมือมา 3-4 ลูก จากนั้นก็เดินไปตามทาง ส่วนสาวชมพู่ที่กำลังเข็ญผลไม้ มาส่งเจ้ส้มก็บ่นมาตลอดทางและเล่าเรื่องให้เจ๊ส้มฟัง ทางเจ๊ส้มก็เลยเล่าเรื่องมีคนโกงผลไม้ให้ชมพู่ฟังเช่นกัน บังเอิญ ก็เดินมาเรื่อยๆ จนมาเจอยายคนหนึ่ง บังเอิญ สงสารเลยให้เงินไว้ซื้อข้าว ยายเลยให้ตั๊กแตนที่สานจากใบมะพร้าว พร้อมบอกว่าเป็นของดี บังเอิญ ขอบใจยายและก็เอาของนั้นใส่กระเป๋าไว้ ในระหว่างที่บังเอิญกำลังเดินอยู่นั้น ก็พบเฮียหมู ซึ่งเป็นเจ้าของตลาดแห่งนี้ กำลังโดนทำร้าย และปล้นเงิน บังเอิญจึงเข้าไปช่วย แต่ด้วยพลาดเตะผิดคน บังเอิญเตะเฮียหมูเข้าไปเต็มๆ ทำให้เฮียหมูล้มลง แต่ยังไม่ทันสลบ คนร้ายต่างพากันหนีไป ด้าน ลุงจ๋าย ลูกน้องของเฮียหมูมาพอดี และเห็นว่าเฮียหมูกำลังจะสิ้นใจ แต่แท้จริงแล้วเฮียหมูแต่สลบเท่านั้นเอง

แต่ก่อนจะสลบไป ลุงจ๋าย ถามไปว่า ถ้าเฮียเป็นไรไป ใครจะดูแลกิจการนี้แทนเฮีย เฮียหมูชี้ตรงไปที่ บังเอิญ ซึ่งเฮ้ยหมูจะบอกว่า บังเอิญ เป็นคนเตะจนล้มแบบนี้ แต่ทาง ลุงจ๋าย กลับเข้าใจว่า เฮียหมู ให้ บังเอิญ ดูแลกิจการแทนทั้งหมด งานนี้บังเอิญพูดไม่ออกเลย และพูดปฏิเสธไป แต่ลุงจ๋ายไม่ยอม เขาต้องการทำตามที่เฮียหมูสั่งไว้เท่านั้น บังเอิญ ก็รู้สึกสงสารและรู้สึกผิดมากที่เป็นต้นเหตุให้เฮียหมูบาดเจ็บเป็นเจ้าชายนิทราแบบนั้น บังเอิญจึงรับปากดูแลแทน และลุงจ๋ายก็จะจ่ายเงินเดือนให้ บังเอิญ ด้วย บอกเลยว่าวันแรก บังเอิญ ก็โดนพวกแม่ค้าบนตลาดแซวกันว่าเป็นเด็กที่เฮียหมูจอมขี้เหนียว เลี้ยงไว้แน่ๆ แต่ลุงจ๋ายบอกว่าบังเอิญเป็นหลายของเฮียหมู พอนานวันเข้า คนในตลาดเริ่มรัก และชอบบังเอิญมาก เพราะบังเอิญต่างจากเฮียหมู สุดๆ ไม่เคี่ยว ไม่ดุ และน้ำใจงามกว่าเฮียหมูมาก แถมสาวๆ บนตลาดก็ปลื้มบังเอิญมาก เว้นแต่ชมพู่คนเดียวที่ไม่ถูกชะตากับบังเอิญเอาซะเลย เอาล่ะทุกคนวันนี้ขอสปอยเท่านี้ก่อนนะ ยังไงฝากทุกคนดูหนังออนไลน์ต่อกันด้วยนะ ว่าพระนางจะลงเอยกันได้หรือป่าว และเฮียหมูจะหายป่วยเมื่อไร

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *