ซีรี่ย์รักสุดละมุนไปกับ “รักของผม ขนมของคุณ”

สำหรับวันนี้ก็จะชวนทุกคนมาตามดูซีรี่ย์ สุดฟินและอบอวลไปกับความหอมหวานของซีรี่ย์สุดน่ารักอย่างเรื่อง “รักของผม ขนมของคุณ” เป็นซีรี่ย์สุดน่ารักใส ๆ ที่ทำเอาใจสาว ๆ วายโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ หากใครที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องแล้วก็ต้องประทับใจไม่จะเป็นเนื้อเรื่อง ฉาก หรือโลเคชั่นต่าง ๆ เป็นส่วนที่สร้างสีสันให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ดูซีรี่ย์ได้อรรถรสทั้งด้านการสื่อสารคาแรคเตอร์ของตัวละคร

ถ้าอย่างงั้นไม่รอช้า ไปดูซีรี่ย์วายสุดอลม่านไปกับความหอมหวานกับร้านขนมสุดอลเวง ไปกับซีรี่ย์เรื่อง “รักของผม ขนมของคุณ” โดยพล็อตเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็นี้เคยเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นมาก่อน จากเรื่องราวความเป็นการ์ตูนที่หลายคนได้อ่านจนถูกถ่ายทอดความฟินจึงถูกหยิบจับเอามาทำเป็นซีรี่ย์วายสุดน่ารัก และสำหรับซีรี่ย์วายนี้ก็ได้การรวมของเหล่านักแสดงสุดยอดความสามารถในฝีมือของการแสดงถึง 4 หนุ่ม ที่ได้ฝากผลงานและวาดลวดฝีมือในการแสดงได้อย่างเป็นที่ทัชใจของคนดูซีรี่ย์เป็นอย่างมาก อย่างลี – ฐานัฐพ์ , สิงโต – ปราชญา,เฟย – ภัทร, ปลื้ม – ปุริม พร้อมกับนักแสดงนำสาวอย่าง เจมี่ – จุฑาพิชญ์ แถมยังมีนักแสดงอีกมากที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์สุดหอมกรุ่นไปกับกลิ่นอายขนมหวาน

โดยจุดเริ่มต้นของซีรี่ย์เรื่อง “รักของผม ขนมของคุณ” ก็เกิดขึ้นจากเชฟขนมหวานที่มาพร้อมกับความหล่อและมีเสน่ห์ อย่าง ที่ทำเอาเหล่าบรรดาลูกค้าไปจนถึงเจ้าของร้านได้เปิดศึกกันอยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นศึกเพื่อแย่งชิงตัวเวียร์ ด้วยเพราะเสน่ห์สุดแรงกล้าของเขาจึงเป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องตกงาน และหลังจากที่เวียร์จึงได้ตัดสินใจมาสมัครที่ร้านขนมหวานที่เปิดใหม่สุดหรู ที่มีชื่อว่า “Sweet Day” ของคุณชายมาดกวนสุดหล่อออย่างปุณ ที่เป็นถึงทายาทของเศรษฐี ถึงแม้ชีวิตของเขาจะเพอร์เฟคแต่เขาก็มีปมในวัยเด็กที่ทำให้จำต้องฝังใจจนเขานั้นไม่กินขนมหวานเลย แต่เรื่องราวในวันนั้นมันดันส่วนทางกันที่ทำให้ให้เขาต้องมาลงทุนเปิดร้านขนมหวานก็เพียงแค่อยากอยู่ใกล้ลูกสาว ๆ แค่นั้นเอง และเมื่อปุณได้เห็นถึงโปรไฟล์สุดดีเยี่ยมของเวียร์ ปุณจึงตัดสินใจที่จะรับเข้ามาทำงานทันที แต่ก็ต้องมีปัญหาที่ทำให้ปุณต้องแก้ไปด้วย ก็เพราะว่าเวียร์ดันเป็นโรคกลัวผู้หญิงซะอย่างนั้น จึงทำให้ปุณต้องจำใจรับนักมวยที่กำลังจะมีอนาคตเป็นดาวรุ่ง

และฝันก็กลับต้องพังทลายลงเพราะโรคประจำตัวของเขา อย่าง กระทิง จึงมาสมัครงานช่วยอีกคน แต่ปุณก็ไม่ค่อยชอบหน้ากระทิงมากเท่าไหร่
เพราะด้วยมีนิสัยแบบกวน และเขาก็มีอะไรมากวนปุณอยู่ตลอดๆ ที่ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ปุณก็ต้องทำเป็นมองข้ามผ่านเรื่องเหล่านี้ไปเพราะกระทิงส่วนรับรสขนมหวานได้ดีแบบเดอะเบสมากเป็นแบบที่เวียร์กำลังตามหาอยู่เลยและร้าน Sweet Day ของปุณดูท่าจะไปได้สวย จนเริ่มมีลูกค้าเข้าร้านมากมาย แต่เขาต้องกลับมาเจอเรื่องที่ทำให้สะดุดขึ้น เพราะเหตุที่ว่ามีข่าวเด็กลูกลักพาไป แล้วมีหลักฐานแค่ชิ้นเดียวที่เป็นเบาะแสของคนร้าย ที่เป็นห่อจากร้าน Sweet Day และสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เป็นผลเสียต่อร้านไม่ใช่น้อย แล้วเรื่องราวและปัญหาวุ่นวายที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องคนร้ายและความรักที่หอมหวานอบอวลเหมือนกับร้าน sweet day จะเป็นอย่างไงต่อไป ไปลุ้นกัน กับซีรี่ย์ เรื่อง รักของผม ขนมของคุณ กันเลย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *