ดราม่ายืนหนึ่ง เรื่อง เมียหลวง

หนังเรื่องเมียหลวง เป็นหนังที่หลายคนเลือกดูเพราะเนื้อเรื่องดี การเดินเรื่องก็กะทัดรัด บอกเลยว่าแต่ละฉากโดนใจคนดูหนังออนไลน์อย่างมาก แต่ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังออนไลน์ลองไปฟังสปอยจากผู้เขียนก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อลูกสาวของเจ้าของมหาวิทยาลัยชื่อดังชื่อว่า ดร.วิกานดา พ่อแม่เขาชื่อ คุณภาคภูมิ กับคุณ สุพรรณษา บอกเลยว่าครอบครัวนี้ทั้งเก่ง ทั้งรวย ดร.วิกานดา เป็นสาวสวย ที่ผู้ชายต่างก็จีบเยอะมาก แต่คนที่ ดร.วิกานดา เลือกก็คือ ดร.อนิรุทธิ์ นั่นเอง หลังจากที่ทั้งสองแต่งงานกันแล้วก็เป็นที่น่าอิจฉามาก เพราะทั้งสองคน สวยหล่อ สมกันสุดๆ แถมยังรักกันมากด้วย ดร.อนิรุทธิ์ ผู้ชายที่ อบอุ่น หล่อละมุน และด้วยความที่อ่อนโยนแบบนี้เลยทำให้สาวๆ จ้องอยากจะมาเป็นเมียน้อยเยอะมาก และแล้ว ดร.อนิรุทธิ์ ก็ทำแบบนั้นจริง เขาได้มอบคำว่าเมียหลวงให้กับภรรยาสุดที่รัก บอกเลยว่าเป็นการเจ็บช้ำมากสำหรับสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอ เมื่อเด็กเสิร์ฟเข้ามาบอกว่าเขาได้ตั้งท้องกับ ดร.อนิรุทธิ์ เป็นไงล่ะ ดูหนังออนไลน์แล้วอินสุดๆ กับฉากนี้ แถมเป็นร้านที่ ดร.อนิรุทธิ์ มาอ้อนวอนขอแต่งงานด้วยนะ

หลังจากที่ ดร.วิกานดา ได้รู้ว่าสามีสุดที่รักอย่าง ดร.อนิรุทธิ์ มีผู้หญิงมาพัวพัน ก็เสียใจมาก แต่ต้องเก็บอาการไว้ เพราะกลัวเป็นข่าว และสร้างความเสื่อมเสียให้วงศ์ตระกูล ขณะที่ ดร.วิการดา อยู่เฉยๆ แล้ว ก็มิวายถูกบรรดากิ๊กของ ดร.อนิรุทธิ์ มาปั่นประสาท และสร้างความร้อนใจให้หลายครั้งเลย เอาจริงๆ ดร.อนิรุทธิ์ ฟาดเรียบทุกคนเลย แม้คนใช้อย่าง นวล ก็ตกเป็นเมียของ ดร.อนิรุทธิ์ เหมือนกัน เพราะว่า นวล อยากได้อยากมี แต่ไม่เคยคิดทำร้าย ดร.วิกานดาเลยสักนิด ซึ่งต่างจาก อรอินทร์ ที่ทำตัวเป็นคนสนิทของ ดร.อนิรุทธิ์ ทั้งคอยดูแล เสิร์ฟน้ำชา กาแฟ จนคนในที่ทำงานเริ่ม ซุบซิบนินทา ในที่สุด เมียน้อยอย่าง อรอินทร์ เริ่มทำตัวเกินงาม เพราะเข้ามาหา ดร.อนิรุทธิ์ ถึงบ้านเลย อ้างว่า มาเรื่องงาน เพราะเธอทำงานทีมเดียว กับ ดร.อนิรุทธิ์ ทางด้านเมียหลวงอย่าง ดร.วิการดา ก็แต่ก็เก็บความโกรธนั้นไว้ จะมีแต่ นวล คนใช้ที่เป็นเมียเก็บอีกคน ซึ่งคนนี้ ดร.วิกานดา ก็เพิ่งจะรู้วันนี้เอง เพราะ ท่าทางดูเหมือนจะหวง ดร.อนิรุทธิ์ และไม่ชอบ อรอินทร์ อย่างเห็นได้ชัด เมื่อ นวล เห็น อรอินทร์ เข้ามาในบ้าน เลยแจ้นเข้าไปหาเลย พร้อมทั้งไล่ให้ อรอินทร์ กลับไป และเปิดเทป เพื่ออัดสียงของอรอินทร์เอาไว้ด้วย เพราะ อรอินทร์ ได้บอกว่า “ถ้าฉันเป็นใหญ่ในบ้านที่ ฉันจะไล่แก ออกคนแรกเลย และฉันก็จะทำทุกอย่างเพื่อจะได้แทนที่ นางวิกานดา” หลังจากที่ถกเถียงกันเสร็จแล้ว นวล ก็มาเปิดเทป ให้ ดร.วิกานดา ฟัง ดร.วิกานดา ได้ยินดังนั้น ก็ทนไม่ได้ ดร.อนิรุทธิ์ และไปกระชาก อรอินทร์ มาตบเลย บอกเลยว่าฉากนี้เด็ดมาก ดร.อนิรุทธิ์ ก็ต่อว่า ดร.วิกานดา ไปว่าทำเกินเหตุ และไม่ยอมรับผิดด้วย บอกเลยว่าสายตาของ อรอินทร์ ยิ้มแบบสะใจมาก เพราะ ดร.อนิรุทธิ์ เข้าข้าง อรอินทร์ ดูหนังออนไลน์แล้วอยากเข้าไปตบ อรอินทร์ มาก

ขอกล่าวถึง อรอินทร์ สักหน่อยนะทุกคน เธอคนนี้ เป็นน้องของ ถาวร เธอ เคยแต่งงาน มีสามีแล้ว ชื่อว่า เจนจบ เพียงแต่แต่งงานกันไวไปนิด เลยทำให้อยู่ด้วยกันไม่ได้ เนื่องจาก อรอินทร์ มีความเป็นตัวเองสูงมาก เธอต้องการจดทะเบียนกับ สามีสุดที่รักอย่าง เจนจบ ไม่รู้ว่ารักจริงรึหวังสมบัติกันแน่ แต่เจนจบ ไม่ยอมไปจดทะเบียน และไม่ยอมแยกบ้านสักที เพราะรักและเป็นห่วงแม่มาก ด้วยความที่แม่ป่วยบ่อย เจนจบ เลยอยากดูแลแม่อย่างใกล้ชิด ถ้าอรอินทร์ เข้าใจ คงจะดีมาก ซ้ำร้าย อรอินทร์ นางร้ายสุดใจ เพราะแอบไปได้เสียกับน้องชายเจนจบอีก หลังจากนั้นทั้งเจนจบ และอรอินทร์ก็เลิกรากันไปอย่างเด็ดขาด ไม่นานแม่ของเจนจบก็ตาย หลายปีต่อมา ด้วยความที่แค้นใจมาก เจนจบก็มาตามหาอรอินทร์ หวังจะแก้แค้นให้ได้ หลังจากที่เจนจบตามหา อรอินทร์อยู่นาน ก็สืบได้ว่า อรอินทร์ มาเล่นชู้กับ ดร.อนิรุทธิ์ งานนี้ เจนจบ เลยไปหา ดร.วิกานดา และได้เล่าทุกอยากให้ฟัง ว่าแท้จริงแล้ว อรอินทร์ เป็นคนแบบใหน และบอกกับ ดร.วิกานดา ว่า จะช่วยหาทางแก้แค้นสองคนนั้นด้วย ขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะทุกคน ฝากดูหนังกันเยอะๆ นะ กำลังเข้มข้นเลย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *