ดูหนังฟรีสุดอินไปกับ “One Year 365 วันบ้านฉันบ้านเธอ”

สุดอินไปกับหนังสุดหรรษาไปกับเรื่อง 365 วันบ้านฉันบ้านเธอ เป็นหนังที่อยากจะชวนให้ทุกคนได้ตามไปดู เพราะหนังเรื่องนี้สุดหรรษา สุดป่วนและบวกกับความดราม่าจนน้ำตาเอ่อล้นกันเลยที่เดียว ซึ่งใครยังไม่เคยดูหนังเรื่องก็สามารถติดตามชมผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บดูหนังออนไลน์กันได้เลย ดูฟรีแถมยังส่งมอบความสนุกความฟินให้ถึงหน้าจอ โดยไม่ต้องเสียตังค์เลยสักนิด และดูหนัง ดูซีรี่ย์ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ดูกันยาว ๆ แบบไม่มีโฆษณามาขวางกั้นให้ต้องสะดุด ดูกันเพลินๆ แบบยาว ๆ กันไปเลย แถมเว็บดูหนังออนไลน์ก็ลงหนังใหม่ ๆ ให้ได้เลือกดูตลอดเวลาอย่างไม่มีเอ้าท์กันเลย

และสำหรับในวันนี้ก็อยากจะเชิญชวนทุกมาดูหนังทสุดหรรษา แบบผ่อนคลายสมองอย่างเรื่อง “365 วันบ้านฉันบ้าน” ได้เฮฮาแต่แอบมีความดราม่าปะปนอยู่บ้างพอกรุบกริบ พอให้เป็นสีสันของเนื้อเรื่องครบถ้วนสมบูรณ์ บวกกับได้นักแสดงรุ่นใหญ่ระดับแนวหน้าอย่าง แหม่ม คัทลียา และดู๋ สัญญา นักแสดงรุ่นเก๋าเรื่องฝีมือการแสดงต้องขอบอกเลยว่าเฉียบคมและเฉียบขาดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบุคลิก การวางตัว และการรับส่งอารรมณ์ได้ดีเหมือนจับวางเลย เพียงแค่เข้าซีนก็สามารถปรับอารมณ์กันได้อย่างต่อเนื่อง และแสดงนำรุ่นลูกอย่าง เก้า จิรายุและเฌอปราง ทั้งสองก็มีฝีมือการแสดงก็ดีไม่แพ้รุ่นเก๋าอยู่เหมือน เรียกได้ว่าหนังเรื่องนำแต่นักแสดงตัวท็อปมาอยู่ร่วมเฟรมกันเพื่อปะทะฝีมือการสื่อสารอารมณ์ให้คนที่ได้ดูอิ่มเอมจนจุกอกกันไปเลย และก็ยังมีนักแสดงอีกมากที่ไม่กล่าวถึง เพราะถ้าไม่มีนักแสดงคุณภาพมาช่วยเพิ่มความสนุก หนังเรื่องนี้จะไม่สมบูรณ์อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่จะได้รับบทบาทไหนทุกคนล้วนมีคุณค่าด้วยกันทั้งนั้น

ไม่รีรอเรามีดูเรื่องราวของ “365 วันบ้านฉันบ้านเธอ” ที่ได้เล่าเรื่องราวของมุกหรือแหม่ม ซึ่งเธอเป็นแม่เดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกสาวของเธอทั้ง 5 คนด้วยตัวของเธอเองมาตลอดสิบปีเลย จนได้มาพบกบความรักกับตั้มหรือดู๋ ผู้ชายแสนอบอุ่นและก็เป็นพ่อหม้ายด้วยเหมือนกัน เมื่อทั้งคู่ได้เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ จนได้ตัดสินใจว่าจะแต่งงานกัน แต่ดูเหมือนมันจะไม่ง่ายเลยกับความรักครั้งนี้ของมุกกับตั้ม ที่ได้พบกับอุปสรรครั้งใหญ่หลวงเข้าให้แล้ว ซึ่งเมื่อลูกของเธอได้รู้ว่าแม่จะแต่งงานใหม่ก็รู้สึกไม่โอเคกับการตัดสินใจครั้งนี้ โดยเฉพาะลูกสาวคนโตของเธออย่างเพชร เพราะเธอให้เหตุผลว่าไม่อยากเห็นแม่เสียใจกับเรื่องความรักแบบที่เคยอย่างที่เคยเห็นเป็นภาพจำมาก่อนอีกแล้ว และส่วนทางตั้มที่มีลูกชายอย่างบูม เขากลับอยากให้พ่อของเขาได้มีรักครั้งใหม่และหายเศร้าจากการสูญเสียแม่ของเขาไปแลละกลับมาสดใสเหมือนเดิมอีกครั้ง และในเมื่อพ่อแม่อยากที่จะใช้อยู่ด้วยกัน แต่ดันเกิดความลำบากใจที่ไม่รู้ว่าลูกๆ ของพวกเขาจะเข้ากันได้หรือไม่

แล้วทั้งสองครอบครัวจะมีข้อตกลงที่จะทดลองอยู่ร่วมบ้านกัน โดยมีเงื่อนไขผูกมัดว่าภายในระยะเวลา 1 ปี ถ้ายังมีใครในบ้านแม้แต่คนเดียวที่ไม่มีความสุขกับในการที่จะอยู่ร่วมกัน พ่อและแม่จะต้องเลิกกัน และเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้นมากมายเมื่อทั้งสองครอบครัวต้องมอยู่รวมกัน และการเชื่อมต่อหรือการสานสัมพันธ์มันก็จะดูค่อนข้างที่จะไม่ง่ายเลย เมื่อสาวแพรวพราวลูกคนเล็กของมุกดันเกิดไม่ถูกชะตากับเบบี้ ลูกสาวคนเล็กของตั้ม ส่วนลูกคนกลางของมุกก็ทำใจที่แม่จะแต่งงานใหม่เพราะเธอไม่อยากให้ใครมาแทนที่พ่อของเขา ส่วนพลอย ลูกสาวคนรองของมุก และ ตะวัน หลานสาวที่อยู่บ้านนี้มานานจนเหมือนเป็นลูกสาวอีกคน ต่างก็มีปัญหาชีวิตรักของตัวเองที่ต้องเจอเหมือนกัน แล้วอย่างนี้ภารกิจของการรวมบ้านครั้งนี้จะปั่นป่วนได้มากแค่ไหน และก็มาลุ้นกันว่าภารกิจรวมบ้านครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยไปพร้อมกันไปกับ “One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *