หนังดีที่ไม่ควรพลาด KATE ย้อนรอย…ใครวางยาฉัน!

ในวันนี้เราจะมาดูหนังที่เกี่ยวกับการไล่ล่าเพื่อล้างแค้นและสิ่งที่เธอได้เจอมานั้นก็ทำให้เธอได้คิดอยู่ภายในใจอย่างโกรธแค้นมาตลอดว่าใครวางยาฉัน โดยคาทเหล่านี้จะถูกย่ำอยู่ภายในสมองของเธออยู่ตลอดเพื่อทำให้เธอนั้นไม่ลืมเป้าหมายของตัวเธอ ซึ่งนี่ก็ได้กลายเป็นองค์ประกอบหลักสำคัญของหนังบู๊เรื่องนี้ ที่บอกเลยว่าการต่อสู้นั้นมันระดับตาต่อตาฟันต่อฟัน โดยเราจะได้รับความสนุกเหล่านี้จากการดูหนังเรื่อง KATE ย้อนรอย…ใครวางยาฉัน! โดยท่าดูหนังเรื่องนี้จากภายนอกแล้วเรานั้นคงจะรู้และเข้าใจกันได้เลยทันทีว่าความ แอ็กชันภายในหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องมีความดุเดือดที่อยู่ในระดับที่ไม่ธรรมดา และยังมีองค์ประกอบเสริมอื่นๆที่ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงที่จะทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมันมากกว่าเดิมจึงอาจจะทำให้ใครหลายคนที่เพียงเห็นแค่เท่านี้ พอลนลานต้องการที่จะดูหนังนักฆ่าสาวสุดสวยคนนี้ว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการในความสนุกจากฉากบู๊แอ็กชันของคนดูได้มากเท่าไหร่

โดยในหนังเรื่อง KATE จะให้เรานั้นได้เห็นเรื่องราวของนักฆ่าสาวสวยคนหนึ่งที่มีฝีมือโหดเหี้ยมเรียกได้ว่ายอดฝีมือโดยตัวของเธอนั้นก็ได้มีชื่อว่าเคต ตั้งแต่เธอเกิดมาในตอนเด็กนั้นเธอก็ได้เริ่มทำการฝึกฝนเพื่อที่จะทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นนักฆ่าสุดโหดโดยเธอนั้นก็ได้รับภารกิจที่ได้รับมาจากองค์กรจากทั่วประเทศญี่ปุ่น จนอยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้รับภารกิจที่จะต้องไปทำการกำจัดสังหารแก๊งยากูซ่าขาใหญ่ แต่แล้วในระหว่างภารกิจนั้นเธอก็รู้สึกว่าตัวของเธอได้ถูกวางยาพิษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยาพิษที่เธอโดนไปนั้นเป็นการสังหารที่เรียกได้ว่าไร้ความปรานีมากที่สุดจะทำให้ชีวิตของเธอต้องจบลงภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง แต่ทว่าในตอนนี้ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตลงไปเธอก็ยังคงพอมีเวลาที่จะทำการออกค้นหาคนร้าย ผู้ที่บงการและทุกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่ทำให้เธอนั่นได้รับยาพิษมาเต็มๆแบบนี้ จึงทำให้เวลาที่เธอเหลืออยู่นี้เป็นเวลาที่สำคัญมากๆสำหรับการแก้แค้นของเธอ

ถ้าใครก็ตามที่ได้ลองดู KATE ก็คงจะมีความคิดเห็นที่ไปในทางเดียวกันว่าหนังเรื่องนี้นั้นทำให้เรารู้สึกถึงความแปลกใหม่อย่างมาก ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะมีองค์ประกอบและการดำเนินเรื่องที่ดูเหมือนจะคล้ายกับหนังแอ็กชันทั่วไปที่มีอยู่เต็มในตลาดก็ตามแต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นสามารถชักจูงให้เรามีความสนุกไปกับหนังได้อย่างไม่มีเบื่อ โดยไม่ว่าจะเป็นการที่หนังเรื่องนี้นั้นได้มีที่มีไอเดียที่ดีในการดำเนินเรื่องและองค์ประกอบต่างๆที่มาส่งเสริมให้ซึ่งกันและกัน จึงทำให้เรื่องราวของนักฆ่าสาวคนนี้นั้นได้มีเรื่องราวการต่อสู้บู๊แอ็กชันที่น่าพึงพอใจ และทำให้คนดูประทับใจจากการที่หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะสมบูรณ์แบบแทบจะไม่มีจุดด้อยหลงเหลืออยู่เลยและมักจะมีการดำเนินเรื่องที่ทำให้คนดูนั้นตกใจจนต้องร้องว้าวกันอยู่หลายๆรอบยิ่งได้ดารานักแสดงที่เรียกได้ว่าสุดยอดเข้ามา จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นได้ขึ้นแท่นที่จะกลายเป็นหนังระดับมาสเตอร์พีชกันอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *