หนังชั้นดี Reminiscence ล้วงอดีต รำลึกเวลา

ถ้าใครเป็นแฟนคลับและติดตามดูหนังดราม่าของฮิวจ์ แจ็คแมนที่ตัวของเขานั้นเป็นนักแสดงที่เคยแสดงเป็นบทบาทหลักของหนังมาแล้วมากมายหลายเรื่อง แต่ผลงานที่ทำให้เขานั้นได้ถูกจดจำมากที่สุดและไม่มีใครลืมเลือนไปได้แน่คือการที่เขานั้นได้เป็นวูลฟ์เวอรีนที่ถึงแม้ว่าจะผ่านมานานแค่ไหนทุกคนก็ยังจดจำเขากับบทบาทนั้นอยู่เช่นเดิม เขาจึงต้องพยายามใช้ทักษะการแสดงเพื่อทำให้ทุกคนนั้นลืมบทบาทของการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ และจดจำเขาในบทบาทใหม่จากการที่ได้ดูหนังดราม่าเรื่อง Reminiscence ซึ่งเป็นหนังเรื่องใหม่ที่เขาเพิ่งได้รับการแสดงมา โดยโอกาสในครั้งนี้นั้นเขาจะต้องพยายามทำให้ผู้คนที่มันดูหนังดราม่าเรื่องนี้ลืมภาพจำของเข้าไปให้หมดจึงทำให้เรานั้นได้ความสนุกเป็นกำไรเต็มๆ โดยไม่ว่าจะมาจากผลงานของนักแสดงสุดยอดเยี่ยมหรือบทบาทของภาพยนตร์ที่รังสรรค์ออกมาได้น่าหลงใหล
โดยเรื่องราวภายใน Reminiscence เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ของโลกอนาคตที่ได้เล่าถึงชายคนไหนที่มีชื่อว่านิค แบนนิสเตอร์ เขามีอาชีพเป็นนักสืบทางด้านจิตใจโดยหน้าที่ของเขานั้นเขาจะต้องทำการสืบค้นหาเรื่องราวอันเศร้าหมองที่ได้เกิดขึ้นเพราะในอดีตเพื่อนำมาทำการรักษาคนไข้ที่ชื่อ เม ที่ได้เสียความทรงจำไปจนทำให้ในตอนนี้ชีวิตของเขานั้นย่ำแย่อย่างมาก และทำให้การใช้ชีวิตปกติอยู่ที่ชายฝั่งในเมืองไมอามี่ของเขานั้นได้แตกต่างออกไปจากเดิมแบบไม่หวนคืนกลับ ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียหรือการที่เราได้พบอะไรก็สามารถทำให้ความหลงใหลนั้นเปลี่ยนไปเป็นความอันตรายอย่างไม่น่าเชื่อ และทันใดที่แบนนิสเตอร์ทำการออกค้นหาเพื่อสืบค้นเรียกเราความจริงว่าทำไมเมได้สูญหายไป ไปพร้อมกับการที่เขาจะต้องทำการแฉเรื่องราวของคนบางกลุ่มที่ร่วมมือกันทำสิ่งที่โหดร้ายและยังใส่ประเด็นถึงเรื่องราวที่ทำให้เรานั้นได้คิดว่าคนที่เรารักนั้นจะอยู่ข้างๆเราไปต่อได้อีกนานเท่าไหร่

หลังจากที่ลองดูหนังดราม่า Reminiscence ก็ต้องขอบอกแบบไม่ต้องอวยกันเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาให้เรานั้นได้จดจำและประทับใจอย่างมาก โดยการที่เรานั้นได้ใช้เวลาไปประมาณสองชั่วโมงก็ทำให้เรานั้นได้สัมผัสและรับรู้ถึงความสนุกที่ไม่มีเบื่อหน่ายแถมหนังเรื่องนี้นั้นได้มีการเล่าเรื่องที่ฉีกออกไปจากหนังเรื่องอื่นๆ และยังมีการวางปมปริศนาต่างๆ เพื่อทำให้ผู้ที่มาชมนั้นเริ่มอยากติดตามดูต่อไปเรื่อยๆจนจบจนทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่มีเสน่ห์มากๆ

การดูหนังดราม่าเรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าเรื่องนี้นั้นได้ใส่เรื่องราวความสนุกที่เรานั้นเคยได้รับจากหนังในหลายเรื่องมารวมกัน จากการที่ได้หนังดังหลายๆเรื่องมาเป็นแรงบันดาลใจและนำมาใส่จึงทำให้กลายเป็นองค์ประกอบที่ดูแข็งแรงจึงทำให้การที่หนังเรื่องนี้จะประสบความสำเร็จนั้นก็กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ได้สามารถสร้างทำลายได้อย่างไม่ต้องกังวล การที่เราพูดมาขนาดนี้แล้วคุณจะเชื่อหรือไม่เราขอให้คุณนั้นลองไปพิสูจน์ดูหนังดราม่าเรื่องนี้กัน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *