หนังเก่า สุด ดราม่า ในเรื่อง เรือนซ่อนรัก ตอนที่ 3

มาค่ะทุกคน มาดูละครกันต่อดีกว่า เพราะเมื่อตอนที่แล้ว กำลังสนุกเลย เพราะชีวิตสาวน้อยผู้น่าสงสารอย่าง คุณน้อย และคุณรัตน์ ที่มีลูก แล้ว แถมสามีของแต่ละคน ก็เมาหัวราน้ำ และเจ้าชู้อีก งานนี้ ก็จะมีแต่คุณนิจ คอยช่วยพี่ๆ อยู่ห่างๆ เพราะกลัวว่าถ้าคุณรุ่งจับได้จะโดนดุ อีก ดูละครแล้วเครียดแทนเลย สงสารเด็กน้อยตาดำๆ เมื่อเวลาผ่านไปถึง 10 ปี คุณนิจ ก็ได้เรียนถึงมาหาลัย มีเพื่อนสาวอยู่คนหนึ่งชื่อว่า ปรางเชย สาวปรางเชยคนนี้มีแม่ชื่อว่า ครูเสรี บอกเลยว่า ครูเสรีคนนี้ เป็นคนที่มีแต่คนนับถือ ทั้ง เมืองใหญ่ และ เมืองเล็ก พี่น้องสุดหล่อลูกของท่านตำรวจยศเป้งๆ เลย

ที่ต่างก็นับถือครูเสรีด้วย  เมืองเล็ก ได้รู้จัก และปรางเชย หลายครั้ง จนทั้งสองสนิทกัน และเห็นว่า ปรางเชยชอบไปไหนมาไหนกับคุณนิจ ก็คิดว่าสองคนนี้ชอบกับ เลยแซวจน คุณนิจไม่ชอบหน้าเมืองเล็กเลย แถมยิ่งหลายครั้งเข้า ก็ทำให้เวลา หนูนิจเจอหน้า เมืองเล็กทีไร ทะเลาะกันทุกครั้งไป ส่วน เมืองใหญ่นั้น ก็แอบชอบคุณนิจ อีกคน ในทางคุณนิจเองก็ดันไปเผลอเล่าเรื่องเมืองเล็กให้ คุณรุ่งฟัง งานนี้คุณรุ่งโกรธมาก แถมยังมาด่าคุณนิจอีกว่าอยากจะมีสามีนักรึไว ไม่รู้หรอว่าพวก พี่ๆของเธอ นั้นต้องช้ำใจอย่างไรบ้าง คุณนิจ ฟังแบบนั้นแล้วหน้าชาเลย จากนั้นคุณนิจ ก็โดนสั่งขังในห้องห้ามออกไปไหน โดยเด็ดขาด จากนั้นคุณนิจ ก็ไม่กล้าทีจะเล่าหรือ ขอความคิดเห็นจากคุณรุ่งอีกเลย จากนั้นทางสาวปรางเชย ก็ทำท่าเหมือนจะชอบ คุณนิจจริงๆ คุณนิจเอง ก็ไม่ชอบพฤติกรรมแบบนั้นของ ปรางเชย งานนี่สาวปรางเชย เสียใจมาก แถมตรอมใจเหมือนกับคนอกหักเลย เป็นไงล่ะ ดูละครถึงตอนนี้แล้วลุ้นและสงสารคุณนิจมาก เพราะคุณรุ่งน่าจะป่วยทางจิตหรือป่าวนะ เพราะว่าห้ามทุกคน กลัวทุกอย่างเลย ซึ่งผิดวิสัยของคนปกติทั่วไป

หลังจากนั้นก็มีฉากเด็กที่ทำให้ เมืองเล็ก และคุณนิจได้กอดกัน บอกเลยว่าคนดูละครฟินมากกับฉากนี้ เมืองเล็ก ก็จะเข้าไปหา คุณนิจ แต่ก็โดนคุณรุ่งห้ามตลอด งานนี้จึงเป็นการยากเลย เพราะเมืองเล็ก กำลังคิดหาทางกล่อมและชนะใจคุณรุ่งให้ได้ เมืองเล็ก จะทำได้หรือไม่ต้องมาตามดูกันทึกคน ในอีกมุม นึง ของสาวสวยที่ชอบเมืองเล็กอยู่นั่น ชื่อว่า รตี แต่ทางหนุ่มเมืองเล็กของเราไม่เล่นด้วย งานนี้ รตี สาวสวยที่เปลี่ยนผู้ชายเหมือนเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ได้เริ่มมีแผนชั่วแล้ว เพราะว่าความที่ รตี อิจฉา คุณนิจ นางจึง ไปทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ คุณนิจ เกลียดและเข้าใจผิดเมืองเล็กให้ได้ แถมรตี ก็ทำให้คุรนิจโดน คุณรุ่ง ทุบตีด้วย ความเมืองเล็กเป็นคนตรงๆ เลยไปขอโทษคุณนิจถึงบ้านเลย และพูดขอคุณนิจเป็นแฟนต่อหน้าคุณรุ่งเลย งานนี้บอกเลยว่าคุณรุ่งโกรธมาก โกรธขนาดที่ว่า ไปเอาแมว และหมาตัวโปรดของคุณนิจ มาฆ่าต่อหน้าคุณนิจด้วย คุณนิจตกใจมาก ร้องไห้เสียใจ จนไม่สามารถพูดได้อีกเลย เพราะช็อคกับเรื่องที่คุณรุ่งทำ เป็นใครก็ทนดูไม่ได้ เพราะว่าคนดูละครรักหมาแมวมาก เมืองเล็กรู้สึกผิดมาที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด เลยอยากจะเอาคุณนิจมาดูแล แต่ก็เอามาไม่ได้เพราะ คุณรุ่งไม่ยอม จากนั้นเมืองเล็กก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงไปเรียนต่างประเทศ และให้ปรางเชยดูแลแทน คราวนี้ปรางเชย ก็ได้สนิทกับคุณนิจอีกรอบ เอาล่ะทุกคน ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ยังไงฝากทุกคนตามดูหนังด้วยนะ เพราะว่าตอนต่อไปคุณนิจจะโกรธ เมืองเล็กแล้ว จะเป็นเรื่องอะไรนั้น มาตามดูกันเลย

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *