นักสืบไม่ว่าจะสืบอะไรเขาก็สามารถหาจนรู้ความจริงได้ตำนาน Sherlock Holmes

การเกิดกระแสเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำมากมายที่น่าสงสัยกับเหล่าผู้สวมบทเป็นนักสืบเพื่อค้นหาความจริงการวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆที่มากมายจนตอนนี้ก็อาจจะไม่รู้เลยว่าสิ่นไหนที่เรียกว่าถูกและสิ่งไหนที่เรียกว่าผิดสำหรับเรื่องนี้คงต้องยกให้กับตำรวจผู้ที่มีอำนาจในการไขคดีซึ่งนักสืบหลายๆคนก็หวังว่าจะสามารถไขคดีได้ให้กระจ่างและหนึ่งในนั้นก็คือนักสืบผู้จะสามารถไขคดีปริศนาที่โด่งดังกับโลกนิยายที่เหล่านักเขียนและผู้แต่งนิยายหยิบยกให้เป็นต้นแบบในการสร้างเรื่องราวแต่น้อยคนกลับไม่รู้จัก เชอร์ล็อก โฮล์มส์ นักสืบคนนี้มีความเป็นมาอย่างไรต้องไปดูหนังกัน
กับคดีฆาตกรรมที่ชายคนหนึ่งถูกวางยาพิษพร้อมกับเขียนข้อไว้บนผนังก่อนที่เรื่องทั้งหมดจะเกิดขึ้นซึ่งเหตุนี้ไม่มีร่องรอยการต่อสู้มีแค่เพียงอักษรแปลกๆก็เท่านั้นแต่เรื่องราวทั้งหมดถูกเฉลยออกมากลับทำให้ทุกอย่างต้องตกใจและอ้าปากค้างกันเลยเพราะเนื้อเรื่องพยายามที่จะทำประเด็นให้เราคิดตามเกี่ยวกับคดีเพราะเรื่องได้แอบบอกใบ้สิ่งต่างๆนาๆจนเมื่อทุกอย่างเฉลยออกมาเล่นเอาเราอึ้งและคนดูหนังทุกคนก็อาจจะอึ้งอย่างแน่นอนและคนร้ายยังสามารถฆ่าคนโดยที่ไม่มีใครที่จะสามารถจับได้เลยละแล้วถึงแม้ว่าเราขะเอามารีวิวตอนนี้เชื่อเลยว่าทุกคนก็คงอึ้งแบบที่เราเป็น

เรื่องราวต่างๆมากมายที่ทุกคนสงสัยว่ามันสามารถแก้ได้ยังไงสำหรับเรามันอาจจะยากเกินไปซะด้วยซ้ำแต่สำหรับเขาบอกเลยทุกอย่างมันคือเรื่องง่ายสำหรับการสืบคดีที่เขาเรียกว่ายากหาทางออกไม่เจอแต่เขาคนนี้ทำให้มันง่ายแบบไม่ต้องคิดให้เครียดเลยในบทบาทครั้งใหม่ของเขากับตัวละครที่สุดจะโด่งดังไปสู่ความท้ายทายและเปิดเผยการต่อสู้ที่เป็นอันตรายเท่าๆกับความฉลาดของเขาพระเอกอย่างโฮมเขาจะต้องต่อสู้กับความเลือดเย็นของศัตรูเพื่อเปิดโปงความเลวร้ายดูหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังแอคชั่นเรื่องที่มาพร้อมกับการผจญภัย

กับเส้นเรื่องที่ดำเนินไปของหนังหลังจากเราดูหนังเราได้เห็นการต่อสู้ขอที่ใช้มันสมองอย่างไรแล้วอยากจะแนะนำเรื่องนี้อย่างแน่นอนบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอนสำหรับคนที่ชอบดูแบบแนวสืบสวนไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเรื่องนี้มันออกนอกกรอบและแปลกใหม่ถามว่าเราดูแล้วเรางงไหมบอกเลยว่าไม่เพราะเขาทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวเราเชื่อว่าคนที่เคยดูหรือกำลังจะเปิดดูก็ต้องชอบหนังเรื่องนี้อยู่ไม่น้อยไม่ว่าอย่างไรก็ตามหลังจากที่เราดูแล้วเราว่ามันสร้างความแปลกให้กับเราได้เลยทีเดียวว่าคนอะไรจะเก่งเกินสืบเรื่องที่เราว่ายากได้เกือบหมดทุกเรื่อง

สรุปเลยนะอยากให้ลองดูกันนะเราหวังว่ารีวิวครั้งนี้มันจะทำให้คนที่อยากจะดูหนังเรื่องนี้จะสนุกไปกับหนังและการรีวิวของเราเราหวังว่าทุกคนจะชอบและหวังว่าจะเป็นการรีวิวที่ดูสมเหตุสมผลสำหรับการดูหนังของเราเราคิดว่านี้หน้าจะเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเราเพราะหนังเรื่องนี้ก็ขอบอกก่อนว่ามันก็ค่อนข้างที่จะเป็นหนังที่ทุกคนจะต้องดูกันแล้วอย่างแน่นอนนั้นอย่าลืมไปดูกันนะเราว่ามันจะได้เป็นหนังที่ทุกคนติดและอยากจะใช้ความคิดตามหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *