บาร์บี้จินตนาการในวัยเด็กกับพลาสติกที่เปลี่ยนมาเป็นเรื่องราวกับ Barbie

มาขอรีวิวหนังที่ยังไม่ออกโรงเลยด้วยซ้ำและสิ้นสุดการดูหนังบาร์บี้แบบฉบับการ์ตูนแต่มาในรูปแบบเวอร์ชั่นใช้คนแสดงใครที่เป็นคอหรือสาวกคงต้องอดใจไม่ได้แน่ๆเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ต้องไปดูในโรงเลยจ้าเพราะรีวิวการสปอยครั้งนี้ของเราจะมาแบบจุใจให้อ่านแล้วสามารถเข้าใจกันได้เลยจ้า

เชื่อว่าหลายคนจำแต่ภาพของการเป็นบาร์บี้แบบตุ๊กตาแบบที่เด็กสาวหลายคนอยากจะเป้นตามเพราะเธอทั้งสวยและเก่งใส่ชุดอะไรก็คือสวยทุกชุดต้องบอกเลยว่าหลังเราดูหนังจบสามารถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ผิดหวังเลยที่เสียตังไปดูเพราะบอกเลยนะว่ามันดูเพลินมากตั้งแต่เริ่มเรื่องเอาคนดูหนังแบบเราอยู่จริงๆแน่นอนว่าการแสดงเป็นบาร์บี้ต้องเป็นตัวเด่นของเรื่องถือว่าเธอสามารถเล่นได้ดีจนพูดเลยนะว่ามันดีเกินเบอร์จริงๆเพราะการเป็นบาร์บี้บอกเลยว่าหลายคนจะต้องคิดว่าจะสามารถเอามาสร้างเป็นหนังแบบนี้ได้หรอแต่เมื่อหนังได้ทำออกมาแล้วก็ต้องบอกว่าว้าวเลยทีเดียว
ในขณะที่ดูหนังเขาสามารถใส่ความเป็นบาร์บี้ออกมาได้ดีมากความสมบูรณ์ที่เขาได้ร้อยเรียงออกมาคือที่สุดและไม่พูดถึงไม่ได้เลยว่าไม่ว่าเธอจะใช้ของส่วนตัวอะไรสีประจำตัวของเขาคือสีชมพูการเล่าเรื่องเราได้ดีไม่น้อยเลยทุกฉากแทบจะเป็นสีชมพูหมดทุกชุดที่ใส่ข้าวของที่ใช้คือชมพูหมดคุมโทนได้ดีเวอร์สำหรับประเด็นของหนังคือเชื่อว่ามันมีจังหวะที่ขำก๊ากอยู่นะแทบจะตบขาตัวเองและต้องพบกับความเจ็บปวดที่บาร์บี้ต้องเจอหนังบาร์บี้อาจจะไม่ไช่แนวเทพนิยายแต่มันคือเอาทำในโลกความเป็นจริงไม่ไช่หนังแอคชั่นแต่การดำเนินเรื่องคือน่าลุ้นและหนังเรื่องนี้ไม่ไช่หนังสอนใจแต่มันแอบแฝงไปด้วยพลังผู้หญิงที่โตมากับสีชมพูและได้บันทึกเรื่องราวของเด็กหลายคนที่ชอบการดำเนินชีวิตของเธอ
พอเราดูหนังจบหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าเราอยากจะผลักดันให้ทุกคนไปดูกันจริงๆเพราะอย่างที่บอกว่าเหมือนได้พักสมองและหายเครียดอย่างแน่นอนอย่างไรแล้วเราก็แนะนำไปดูหนังกันเลยนะเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นมุมมองของบาร์บ็อีกมุมที่ผู้ชายบางคนอาจจะเข้าไม่ถึงแต่สำหรับผู้หญิงแบบเราเชื่อเลยว่าหนังเรื่องนี้คือที่สุดจริงๆ
สุดท้ายนี้หนังพึ่งเปิดมาได้ไม่นานและยังอยู่ในโรงหนังเชื่อว่าถึงมี่ต้องไปดูในโรงแค่คุณมาอ่านสปอยพวกนี้ก็คงจะเข้าใจได้ไม่ยากเท่าเพราะการดำเนินเรื่องของบาร์บี้นั้นคือไม่ได้ดำเนินเรื่องราวซ้ำซ้อนอะไรเลยในระหว่างที่นั่งดูไปเชื่อว่าเราคอยลุ้นตามว่ามันจะเป็นยังไงต่อไปเพราะว่าความใสของตัวเธอนั้นทำให้ผู้หญิงแบบเราไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรมากเพราะเนื้อเรื่องราวทั้งหมดมันก็ไม่แตกต่างจากที่เราเคยฟังสักเท่าไร
สรุปอีกรอบจ้าว่าสนุกสุดพลังหญิงแบบฉันฉันรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ว่ายังไงก็อย่าลืมไปหาหนังดูกันในโรงนะแล้วคุณจะพบกับความสนุกสนานที่กำลังรอคุณอยู่ในหนังเรื่องบาร์บี้จนทำให้คุณอยากจะใส่ชุดต่างๆตามบาร์บี้เลยละงั้นก็ต้องรีบไปดูกันจ้า

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *