พี่ซูเล่นซีรี่ย์งะน่ารักสุดๆ อวยไส้แตก snowdrop

มาแล้วงับกับการดูซีรี่ย์สุดโรแมนติกที่ทุกคนต้องชอบกันแน่กับหวานใจของเราเล่นซีรี่ย์เรื่องนี้เองสรรหานางเอกได้ดีนะเนี่ยน่ารักที่สุดเพราะว่าเป็นจีซูเล่นเรื่องนี้เราเลยอยากจะมารีวิวเพื่อคนที่กำลังจะดูจะได้อยากดูมากขึ้นไปอีกเพราะความน่ารักของพระเอกนางเอกเรื่องนี้คือลงตัวสุดแต่ก็ไม่ได้โรแมนติกซะทีเดียวเพราะรักนี้มีน้ำตาซ่อนอยู่จะเป็นยังไงลองไปดูกันดีกว่า

ซีรี่ย์เล่าเรื่องเกี่ยวกับนักศึกษามหาลัยสตรีเธอได้ตกปากรับคำกับรุ่นพี่ว่าจะไปนัดบอดเป็นกลุ่มจนทำให้เธอได้เจอกับพระเอก อิมซูโฮ นักศึกษาหนุ่มมหาลัยเขาเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์มากๆทำให้พระเอกและนางเอกถูกใจกันตั้งแต่แรกเห็นและต่อมาเขาก็เจอกันที่ร้านขายแผ่นเสียงโดยที่นางเอกเงินไม่พอจ่ายเขาเลยต้องออกให้ก่อนเธอจึงนัดพระเอกเพื่อมาคืนเงินอีกครั้งเมื่อถึงเวลานัดพระเอกกับไม่มาตามนัดทำให้เธอต้องรอนานลพอตกกลางคืนพระเอกกลับโดนไล่ล่าจนบาดเจ็บความรักของเขาทั้งสองจะเป็นเช่นไรเราต้องไปติดตามกันดีกว่านะ
พูดถึงการแสดงเรื่องนี้ต้องบอกว่าพี่ซูเขาก็มารับบทนางเอกฝีมือการแสดงของเขาก็ต้องบอกว่าไม่ไช่เล่นๆนะจ้ะการทำการบ้านของเขาทำออกมาได้ดีแน่ๆถึงเล่นได้ขนาดนี้การแสดงสื่ออารมณ์ผ่านตัวละครได้น่ารักและน่าเอ็นดูมากๆและยังประกบคู่กับพระเอกหนุ่มที่ต้องบอกว่าการแสดงของเขาคือดีมากๆแสดงซีรี่ย์มาแล้วมากมายเคมีของทั้งคู่ก็ต้องบอกเลยว่าลงตัวมากๆและบทบาทก็ยังเหมาะสมทำออกมาได้ดีทำให้เราอินเวลาเราดูซีรี่ย์และยังมีนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กคือต้องบอกว่าดีมากๆเขามาเติมสีสันให้กับซีรี่ย์ได้สมบูรณ์แบบ
องค์ประกอบทั้งหมดของซีรี่ย์ดูง่ายไม่ขัดตาการถ่ายทำเป็นการเซ็ทฉากขึ้นมาใหม่ถือว่าทำออกมาได้ดีคอสตูมการแต่งตัวการแต่งตัวแนวยุค 90 นางเอกแต่งชุดได้น่ารักมากๆความหล่อของพระเอกก็คือหล่อกินขาดและฉากที่เราประทับใจกับการดูซีรี่ย์เรื่องนี้ตอนที่พระเอกนางเอกเจอกันครั้งแรกต้องบอกว่ามันน่ารักเขินตามนางเอกที่เขินพระเอกน่ารักสุดเรื่องนี้อยากแนะนำให้ดูกันนะเราว่ามันสนุกได้เปลี่ยนมุมมองการดูซีรี่ย์เพราะปกติจีซูจะไม่รับเล่นซีรี่ยแต่นี้เป็นครั้งแรกที่เราคิดว่าเขาตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดแล้วเราก็คิดว่ามันออกมาดีมากๆแล้วถือว่าจีซูทำออกมาได้สมบูรณ์จริงๆ
ส่วนเนื้อเรื่องที่เป็นแนวโรแมนติกดราม่าและเนื้อหาไปในทางการเมืองมันทำให้ลุ้นมากๆถ้าใครชอบซีรี่ย์แนวนี้ต้องบอกเลยว่ามันสนุกและลุ้นมากๆเพราะอย่างที่บอกว่ามีเรื่องการเมืองเข้ามาทุกๆตอนที่เขาพูดถึงเขาได้ใส่ประวัติศาสตร์เข้ามาค่อนข้างเยอะจนทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ผลกระทบเรื่องข่าวการเมืองเข้ามาแต่เขาก็แก้ว่ามันคือการเขียนบทบาทขึ้นมาไม่ได้อิงจากเรื่องจริงจนทำให้ซีรี่ย์สามารถดำเนินการต่อได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีเหตุอะไรมาขัดขวางการแสดงของพวกเขาอีกพอซีรี่ย์เล่นไปสักพักบอกเลยว่ามันสนุกจริงยังไงใครที่เป็นแฟนๆพี่จีซูอย่าลืมไปหาดูกันนะ เพราะว่านางทำการบ้านมาดีเวอร์ยังไงไปเป็นกำลังใจให้ดีกว่า

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *