รีวิวกระรอกที่ทำเรื่องให้วุ่ยวาย Ice Age กับลูกโอ๊คที่ตามหา

ได้เวลารีวิวแล้วสำหรับการดูหนังแอนิเมชั่นอีกเรื่องที่เราดูช่วงวัยเด็กเขามีหลายภาคมากๆสำหรับวันนี้ก็จะมาพูดถึงภาคนี้เลยIce Age: Collision Coursจะเป็นยังไงไปรับชมกันดูดีกว่า

เริ่มจากเจ้าจอมป่วนอย่างสแครทที่เป็นสีสันของรื่องได้ทำให้โลกต้องประสบกับปัญหาที่ถูกอุกกาบาตพุ่งชนจนทำให้โลกต้องวุ่นวายกันเลยทีเดียวอย่างที่เราบอกไปว่าเจ้าสแครทที่ดูจะวุ่นวายกับการค้นหาลูกโอ๊คของมันจนเกิดเหตุการณ์ทีทำให้โลกต้องเผชิญกับภัยร้ายจากต่างดาวเรื่องราวมันดูมั่วมากๆแต่มันกับทำเอาฮาได้ใจมากๆด้วยความที่งงว่ามันทำไรของมันเท่านั้นเพราะเหตุการณ์ที่มันทำให้โลกต้องวุ่นวายมันกลายเป็นดาวตกหรือว่าอุกบาตใหญ่ที่กำลังพุ่งชนโลกจริงๆแล้วเราต้องบอกว่าเราไปดูหนังเรื่องนี้มันมีความตลกที่ป่วนปราสาทได้ดีเลยละแต่ไม่ได้คาดหวังอะไรเท่าไรนะส่วนตัวเราไม่รู้ว่าทำไมถึงสร้างมาได้ถึงห้าภาคเลยแต่ก็ต้องบอกนะว่ามันสนุกจริงๆในส่วนของภาคนี้ยังพาไปไกลจนออกไปนอกโลกเลยละไม่รู้ภาคต่อไปจะเป็นยังไงต้องคอยติดตามกันนะ

ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มันมั่วได้ใจริงหลังจากดูหนังแล้วความมั่วนี้มันก็สนุกอยู่ไม่น้อยนะมีดราม่ามาปนใส่เข้าไปอีกถึงจะไม่ค่อยซึ้งเท่าไรก็เถอะเรื่องราวของสัตว์ยุคน้ำแข็งเริ่มต้นจากอุกกาบาตติดอยู่ในน้ำแข็งแถมมีสัตว์ที่แช่แข็งไว้อีกด้วยแบบมันไม่ตายอะพล็อตเรื่องราวนี้มันดูมั่วแบบได้ใจมากๆจ้าแต่เราไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะเพราะหนังเรื่องนี้เขาสร้างมาเพื่อให้เด็กดูหนังได้อย่างสนุกสมวัยเด็กที่เขาควรจะได้ดูความสนุกฮาทำให้หัวเราะคิกๆ

ในส่วนฉากเรื่องราวของพ่อแม่แมนนี่-แอลลี่ที่ลูกเขาโตขึ้นจนถึงช่วงวัยกำลังมีแฟนเราว่ามันไม่ค่อยอินเท่าไรสำหรับเรานะเพราะมันไม่ค่อยมีมุมที่เรารู้สึกว่ามันน่าประทับใจสักเท่าไรเพราะมันคือมุมมองแบบเดิมๆที่เราเคยดูหนังแบบนี้มาแล้วของภาคก่อนๆแต่อย่างไรแล้วมันคือหนังที่ชวนให้เด็กดูอะเนาะพูดไรมากไม่ได้เอาเป็นว่าเรามารีวิวคราวๆเพื่อที่ทุกคนอาจจะอยากดูหนังกันในส่วนของภาพที่เรื่องได้สร้างมาทำออกมาได้สวยงามนะการ์ตูนที่ทำเอาเด็กๆติดกันตรึ่มใครที่เคยดูหน้าจะจำได้ไม่ยากว่ามันสนุกแค่ไหนเรื่องของเสียงซาวทำได้ไม่ค่อยเท่าไรแต่ก็ไม่ได้แย่นะมันยังอยู่ในระดับที่เรายังพอรับได้อยู่

สำหรับภาคนี้เราว่ามันค่อนข้างที่จะดรอปลงไปเยอะมากนะเนื้อหามันค่อนข้างที่จะวุ่นวายและทำเรื่องได้ไม่เนียนเหมือนภาคก่อนๆแต่ถ้าถามเราว่าดูหนังแล้วสนุกไหมต้องบอกเลยนะว่ามันก็ทำความสนุกให้เราได้อยู่บ้างก็ไม่ได้เสียดายเวลาดูไปสักเท่าไรเพราะมันมาถึงภาคห้าก็ต้องบอกว่ามันคงจะตันกับเนื้อเรื่องที่ต้องคิดมันคงเริ่มชินชาอยู่พอสมควรแต่อย่างไรแล้วไม่ต้องกลัวนะว่ามันจะไม่สนุกเรายังหวังว่าทุกคนที่ดูยังคงจะชอบหนังเรื่องนี้แน่นอนเพราะสามารถดูได้ทั้งครอบครัวเปิดให้ลูกได้ดูแบบมีความสุขไม่ต้องกลัวว่าจะมีทำอะไรให้ตกใจเพราะมันคือการ์ตูนตลก รับรองว่าสนุกแน่นอนอย่าลืมไปดูกันนะ

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *