Moving กับพลังวิเศษที่ไม่สามารถหยุดความเก่งได้

บัดนี้ขอโบกมือและตบมือต้อนรับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีที่มาพร้อมความปังเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่พึ่งมาใหม่ล่าสุดด้วยระดับฝีมือของนักแสดงกับการดูซีรี่ย์การต่อสู้ที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่จะมาระเบิดความมันส์กับซีรี่ย์แฟนตาซีแนวนี้พร้อมยกทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มาประชันฝีมือการแสดงซีรี่ย์Movingบอกเล่าความเป็นมาของพลังวิเศษความเหนือมนุษย์ที่สามารถลอยบนอากาศทั้งมีประสาทสัมผัสเหนือคนทั่วไปเมื่อเขาได้เจอนางเอกดูผ่านๆคือเธอดูเป็นคนบอบบางแต่ว่าพลังเนื้อธรรมชาติของเธอคือสามารถซ่อมแซมบาดแผลตัวเองได้อย่างไม่น่าเชื่อและพระรองที่มีความสามารถพิเศษสามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วพลังพวกนี้เขาได้รับมาจากพ่อและแม่ของพวกเขาทำให้ต้องใช้ชีวิตในสังคมที่เขาอยู่แบบระวังตัวอยู่ตลอด

หลังจากที่เราได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้เพราะเป็นแนวออกดูลึกลับและเขาได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนและผู้กำกับได้นำมาทำเป็นซีรี่ย์เพราะด้วยความโปรหลายๆอย่างทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาดูดีและดูได้สนุกมากยิ่งขึ้นสำหรับตัวเราว่ามันอาจจะไม่ได้แปลกใหม่อะไรมากแต่ถ้าดูไปเรื่อยๆบอกเลยว่ามันลุ้นทุกฉากที่เขาได้สร้างขึ้นมาแล้วมันก็สนุกมากๆจากความรักของผู้เป็นแม่เขาได้เขย่าเนื้อเรื่องราวของซีรี่ย์มารวมไว้ในเรื่องนี้จนหมดแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยว่าบทบาทและการแสดงของนักแสดงจะทำให้เราติดขนาดนี้และอย่างที่บอกว่าลุ้นจริงๆเขาสามารถเขย่าต้อมความอยากดูซีรี่ย์ของเราออกมาได้

ต้องบอกว่าไม่ว่าเนื้อเรื่องราวทีเขาทำออกมาให้เราได้ดูซีรี่ย์มันช่างโรแมนติกดูแล้วมีแต่ความอบอุ่นที่แม่มีให้ลูกและความรักของเด็กที่มีให้กันต้องบอกว่าทำเอาเราชอบมากและติดมากๆด้วยเพราะซีรี่ย์เขาพึ่งจะออนแอได้ไม่นานและเนื้อเรื่องยังไม่เข้มข้นแต่เราหยิบยกขึ้นมารีวิวก่อนที่ซีรี่ย์จะจบแต่สำหรับตัวเราเองเราว่าเราชอบมากและอยากจะแนะนำให้ทุกคนที่ยังไม่เคยดูได้ไปหาดูกันนะงับเชื่อว่าจะติดแบบเราแน่ๆไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี้จะเป็นซีรี่ย์แนวลึกลับแบบโซนเอเชียของเกาหลีที่สร้างออกมาได้ลุ้นและรอคอยว่าเมื่อไรจะถึงวันพุธของทุกวีคอีกครั้ง
พอได้ดูไปสักพักชอบคุณแม่ของซีรี่ย์เรื่องนี้มากเพราะว่าปกติจะไม่เล่นเป็นแม่แน่ๆปกติจะเล่นแต่เป็นนางเอกหรือรุ่นลูกแต่พอมาสวมบทบาทในบทบาทใหม่มันชั่งเขากับบทของซีรี่ย์เรื่องนี้เสียจริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวต่างๆที่แม่ผู้หลงรักกับหนุมที่มีพลังวิเศษจะต้องมาคอยปกป้องลูกชายที่มีพลังตามพ่อของเขาเพื่อที่จะให้รอดจากอันตรายที่กำลังเข้ามาเยือนเขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่ลูกจะปลอดภัยเพราะมีคนที่คอยจะมาทำร้ายเขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวปลอดภัย
ละนี่เป็นแค่คราวๆสำหรับเราที่บอกไปข้างต้นคือสำหรับเราแล้วมันค่อนข้างที่จะสนุกแต่ถ้าคนอื่นมาดูอาจจะไม่สนุกเหมือนเราก็ได้อันนี้ก็ไม่อยากจะพูดเยอะยังไงแล้วก็อย่าลืมไปหาดูกันเองนะเราว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คนดูแบบเราติดได้อ่างแน่นอนจ้าไม่เชื่อไปดูกันดีกว่า

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *