การกำเนินของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความหลอนที่มาจากครอบครัวที่มีลูกชื่อแอนนาเบลล์เมื่อครอบครัวของเขาได้ประกอบตุ๊กตาขายและเมื่อเขาได้เดินทางไปยังโบสถ์แต่ขากลับได้เกิดรถพังกลางทางและเมื่อต้องอยู่กลางถนนลูกของเขาได้ทำของหล่นกลางทางเด็กผู้หญิงจึงเดินไปหยิบทำให้รถชนเขาเสียชีวิตอย่างน่ากลัวเมื่อเวลาผ่านไปมีกลุ่มเด็กำพร้าเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านแอนนาเบลล์เด็กที่เข้ามาอาศัยชื่อ เจนนิส ร่างกายของเขาพิการเขาได้พบเจอกับตู้เก็บของที่มีตุ๊กตาซ่อนอยู่ในนั้นมันเป็นตุ๊กตาที่หลอนเอาเรื่องเมื่อเราเริ่มดูหนังเรื่องก็เริ่มหลอนขึ้นเรื่อยๆ

สิ่งที่เราคิดว่ามันค่อนข้างน่าติดตามเพราะต่อแต่นี้ไปมันคือการเอาตัวรอดของเจนนิสที่โดยวิญญาณร้ายจากแอนนาเบลล์เล่นงานและพวกเหล่าเด็กจะสามารถหนีออกจากบ้านที่เขาอาศัยอยู่ได้ไหมสำหรับเราพอได้ดูหนังไปเรื่อยมันยิ่งรู้สึกว่ามันเพิ่มความหลอนขึ้นไปเรื่อยจนกลัวเพราะในหนังมันมีแต่ความมืดที่เป็นเพื่อนในการเอาชีวิตรอด

ฉากที่เราประทับใจในหนังเรื่องนี้ต้นกำเนิดของความกลัวและความเฮี้ยนของแอนนาเบลล์สิ่งที่เธอพยายามช่วยพ่อหยิบอุปกรณ์แต่กลับเกิดอุบัติเหตุและผ่านไปเจนนิสได้พบเจอกับตุ๊กตาและการโดนเล่นงานที่พวกเขาต้องหนีเพื่อเอาตัวรอดเรื่องราวจะเป็นยังไงก็ไปดูหนังมารีวิวกันต่อดีกว่าต้องบอกว่าจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือความเฮี้ยนของตุ๊กตานี้แหละเพราะด้วยว่าเขาปูเรื่องมาค่อนข้างจะดีความอยากรู้อยากเห็นของคนบางคนกลับสร้างสิ่งที่เขาจะต้องจำไปอีกตลอดเพราะการดำเนินเรื่องส่วนใหญ่จะดำเนินเรื่องผ่านเจนนิสซะส่วนใหญ่ทำให้เราลุ้นระทึกได้ตลอดลพอเราดูหนังไปเรื่อยๆต้องบอกว่าเรื่องนี้มันก็มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงด้วยนะ

และเราขอมาสรุปเลยละกันนะอันนี้คือสิ่งที่เราดูคราวๆมาและอยากจะให้ทุกคนลองไปหาดูกันนะเราหวังว่านี้จะเป็นการรีวิวที่ทุกคนอาจจะได้ประโยชน์ถึงแม้ว่ามันจะไม่มีเลยก็ตาม ขำปะ เพราะการเล่าคราวๆของเราไม่อยากที่จะเล่าให้หมดเพราะว่าไม่อยากให้รู้สึกว่าทุกคนต้องมาอ่านสิ่งที่รีวิวเพราะไม่อยากทำให้มันเหมือนเป็นการสปอยหนังแต่อค่เพียงมาเล่าให้ฟังว่ามันเป็นยังไงแบบเกริ่นๆให้ฟังเฉยๆจนตอนนี้เรายังไม่รู้เลยว่าเราพิมพ์อะไรลงไปบ้างแต่เราว่าทุกคนเคยจะต้องดูกันมาบ้างแล้วเลยไม่อยากจะพิมพ์อะไรให้เยอะแยะจนไม่ยังดูกันอยากที่จะให้ไปติดตามกันเองซะมากกว่าเพราะถ้าดูแล้วติดก็มาแชร์ความสนุกกับเรากันนะเราเชื่อว่าเวลาที่เรารีวิวหรือสปอยอะไรไปทุกคนจะอยากดูหนังที่เราพูดถึงอย่างเช่นเรื่องนี้ก็เหมือนกันเพราะว่ามันสนุกเลยอยากจะมาพูดให้ฟัง

สรุปเลยนะรับรองเลยว่าคนที่คิดว่ากำลังจะดูจะต้องชอบและติดตามแบบเราแน่ๆแต่ถ้าถามว่าให้มีมาภาคสองจะดีไหมคือบอกได้เลยว่าไม่ต้องสร้างหรอกเพราะดูไปก็ไม่รู้เรื่องถึงจะดำเนินเรื่องมาดีแต่ถ้าไม่ตั้งใจดูคือก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเอาเป็นว่าไปดูกันดีกว่าแล้วมาเล่าให้ฟังด้วยนะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *