รักตัวเองไหมถ้ารักต้องดูหนังเรื่องนี้ Soul

การรักตัวเองเกิดขึ้นได้โดยที่เรารู้ว่าเราเกิดมาเพราะอะไรและครั้งนี้เราอยากจะมารีวิวหนังที่เรารู้สึกว่าการรักชีวิตและรักตัวเองนั้นเป็นเช่นไรเสนอเรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้เลยนะเขาเล่าเรื่องราวของโจตัวละครในเรื่องเขาเป็นครูที่สอนดนตรีให้แก่เด็กและชีวิตของเขาไม่ได้เป็นแบบที่เขาคิดเลยสักนิดเมื่อสิ่งที่เขาชอบกลับกลายเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากเขาไปแสนไกลและนี่เป็นครั้งเดียวที่เขาจะสานฝันเขาที่เขาได้คิดไว้มาตลอดทั้งชีวิตและเมื่อกำลังดำเนินเรื่องราวไปต่อเรื่อยๆคือชีวิตของเขาคือมันช่างโหดร้ายสิ้นดีเพราะเขาได้เกิดอุบัติเหตุตกท่อและไปสู่กับโลกของความตายเพื่อหาทางที่เขจะได้กลับไปยังโลกที่เขาเคยอยู่จึงเริ่มต้นขึ้นเราดูหนังไปได้สักพักเราต้องบอกว่าช่วงแรกๆเราชอบมากๆเพราะเขาดำเนินเรื่องราวได้ดีเลยทีเดียว
ต้องบอกว่าเรื่องนี้มีบทที่แข็งแรงมากเราว่าเขาสร้างสตอรี่หนังได้ค่อนข้างที่จะดีมากๆเลยละเราว่าเขามีความคิดที่แปลกใหม่แม้ว่าบางฉากอาจจะเกินจริงไปมากในบางฉากเราว่าความคิดสร้างสรรค์เขาดีเลิศเลยนะเนื้อเรื่องออกมาในแนวทางที่เราไม่ได้คิดว่าจะออกมาแนวนี้ถึงแม้ว่าช่วงแรกอาจจะเป็นไปแนวทางที่เราคิดว่าไม่หน้าจะเป็นไปได้แต่ว่าเรื่องนี้เขาสามารถทำได้และมันทำให้เรารู้สึกเป็นการผจญภัยทำให้หนังเรื่องนี้เราดูหนังเราแล้วบอกเลยนะว่านับเบอร์วันเลยในหนังแนวนี้

บอกเลยว่าภาพรวมของหนังเรื่องนี้คือความอลเวงของการใช้ชีวิตราต้องบอกเลยนะว่าหนังเรื่องนี้มันสร้างความประทับใจสามารถให้เด็กดูได้ผู้ใหญ่ก็ดูได้ไม่ได้เด็กเกินไปสามารถดูหนังได้ทั้งครอบครัวและสอดแทรกของความคิดมนุษย์เข้าไปเป้าหมายของหนังที่ทำให้เราได้เห็นมุมมองหลายๆอย่างบอกเลยนะว่าเรื่องนี้เราให้ความรู้สึกว่าเราชอบและแปลกใจว่าทำไมมันเป็นหนังที่เราพึ่งเคยมาดูต้องปรบมือให้เขาเลยที่สามารถทำให้เราได้ดูหนังเรื่องนี้ได้

ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้มันเป็นการ์ตูนแฟนตาซีแต่บอกเลยนะว่าเรื่องนี้ความเป็นคนมันค่อนข้างที่จะสูงเลยนะข้อคิดที่เราได้จากเรื่องนี้มันมากมายซะเหลือเกินเหมือนเขาแสดงออกมาว่าเราเกิดมาแล้วต้องเจอกับสิ่งนี้แน่ๆและแน่นอนว่าเราได้เจออะไรที่เราชอบแล้วรึยังแล้วเราสามารถทำมันได้แล้วใช่ไหมถ้ายังบอกเลยดูหนังเรื่องนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเราเชื่อว่าการที่เราได้เกิดมาอยู่บนโลกครั้งหนึ่งถือว่าเป็นบุญใหญ่ที่เราจะต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุดคุณเชื่อหรือไม่ว่าถ้าคุณเกิดมาแล้วไม่ได้ทำในสิ่งที่คุณชอบคุณอาจจะผิดหวังกับความฝันนั้นไปตลอดชีวิตเลยก็ได้

และสำหรับการดูหนังเรื่องนี้เราต้องยกนิ้วให้เลยละสำหรับหนังเรื่องนี้เราขอให้ทุกคนลองเปิดใจดูเราเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้รู้สึกว่าการเกิดมาครั้งหนึ่งของคุณชีวิตนั้นมีค่าแค่ไหนถ้าคุณได้ไปอยู่ในโลกของความตายแล้วนั้นไม่มีอะไรที่จะแก้ไขได้ในเมื่อยังมีชีวิตอยู่ก็ขอให้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าที่สุดและดำเนินชีวิตอย่างระมัดระวังอย่าใช้ชีวิตแบบประมาณสุดท้ายเราขอกราบสวัสดิ์ดีจ้าสำหรับวันนี้ขอให้ทุกคนนอนหลับฝันดีนะฮับ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *