สัตว์ประหลาดสุดน่ารักเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูด้วยก็ไม่ผิด Rumble

สวัสดีจ้ากลับอีกแย้ววันนี้ขอพาทุกคนไปท่องโลกของอสูรที่เขาพกความน่ารักมาแบบจัดเต็มวันนี้เราเลยจะมาขอรีวิวหนังRumbleต้องบอกก่อนว่าเนื้อเรื่องนี้สนุกมากสำหรับใครที่อยากฟังเรื่องย่อและพบกับความสนุกของเรื่องนี้ไปฟังกันดีกว่า

เพราะเรื่องราวของการอยู่ร่วมระหว่างมนุษย์กับอสูรการต่อสู้ของเขาบนสังเวียนเพื่อต้องเอาชนะทุกคนที่ขึ้นชกและเขาจะต้องทำให้ได้เมื่อเขาต้องรับช่วงต่อจากพ่อและสังเวียนการต่อสู้คือจะต้องอยู่ไปให้ได้ทุกอย่างที่ตัวละครทำอยู่จะสำเร็จไหมไปฟังกันต่อดีกว่าเราขอรีวิวของการดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้คือเราว่าเขาทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสนุกนะแอนิเมชั่นทำออกมาได้โครตจะดีความไหลของเนื้อเรื่องคือไม่มีสะดุดอะไรเลยเนื่องด้วยความยาวของหนังก็ไม่ได้นานเท่าไรนะมันทำให้การดูหนังของเรามันผ่านไปเร็วมากเรารู้สึกว่าไม่ผิดหวังเท่าไรเลยทำได้ดีเลยละพูดตรงๆเขาสร้างความสนุกให้เราได้ดีเพราะว่าเนื้อเรื่องของหนังแต่ละตัวละครคือเขามีความสามารถของตัวเองอยู่แล้ว

เรื่องของตัวละครเราว่าเขาสื่อถึงครอบครัวและการต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาและเหล่าอสูรจะยังคงอยู่ต่อไปเหมือสังเวียนนี้ทำมาเพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์ของพวกเขาการรักษาสิ่งที่พวกเขาทำมากันยาวนานเรื่องราวที่เขาทำมาเราดูหนังแล้วเราคิดว่ามันดูสมบูรณ์ดีเลยนะออกแบบภาพยนต์ในเรื่องได้ดูดีดูง่ายสบายตาแบบเพลิดเพลินมากๆส่วนตัวละครบางตัวก็คือน่ากลัวบางตัวก็ทำออกมาได้สร้างสรรค์ดีทำให้การดูหนังของเราขอพูดเลยว่าไม่มีเบื่อในแต่ละฉาก

ในส่วนของเราเรารู้สึกว่าหลังจากได้ดูหนังไปแล้วเราก็ขอปรบมือให้เขาเพราะความคิดสร้างสรรค์ของเขาเลยมันทำให้เราดูหนังเรื่องนี้แล้วไม่เบื่อเลยอย่างที่บอกเราเป็นคนชอบดูหนังแนวนี้การ์ตูนประเภทนี้ก็ไม่ต้องบอกเลยนะว่ามันสนุกแค่ไหนวันนี้ที่เรามารีวิวก็อยากจะบอกว่าเรื่องนี้ถ้าไม่ดูหนังก็ถือว่าพลาดอยู่นะเหมือนเขามีอะไรเข้าสอดแทรกค่อนข้างที่จะเยอะบอกเลยว่าข้อคิดสำหรับเรื่องนี้มีให้เราได้เห็นเยอะเลยละสำหรับเรื่องนี้คือเราให้เต็มสิบไปเลย

ขอสรุปเลยนะว่าถ้าคุณดูก็ไม่มีผิดหวังแบบเราแน่นอนจ้าเราแนะนำเปิดให้ลูกสามารถดูได้เลยมันมีหลายแง่มุมมองสำหรับเรื่องนี้ถ้าถามว่าสำหรับเราที่ดูไปแล้วเป็นยังไงมันไม่ได้หน้าเบื่ออย่างที่ทุกคนคิดเลยนะมันเหมือนเปิดโลกสำหรับหนังแอนิเมชั่นแบบนี้เหมือนกันเขาพยายามสร้างให้ผู้ใหญ่สามารถดูได้ด้วยไม่ใช่ทำออกมาให้เด็กดูได้อย่างเดียวแล้วเราเชื่อว่าถ้าทุกคนได้ดูจะชอบเหมือนเราแน่ๆสำหรับวันนี้การรีวิวของเราต้องขอตัวไปหาเวลาดูเรื่องใหม่บ้างละจะได้มีเวลามาเล่าให้ทุกคนฟังได้อีกว่าความรู้สึกหลังจากที่เราดูนั้นเป็นเช่นไรทุกคนอาจจะชอบหรือไม่ชอบก็ได้เป็นตามความคิดของทุกคนเลยนะแต่สำหรับเรื่องนี้เราขอยกให้เป็นหนังอีกเรื่องที่มีข้อคิดที่ดีเลยค่ะสำหรับวันนี้ราตรีสวัสดิ์นะคะ บายๆพักผ่อนกันเยอะๆนะช่วงนี้คนไม่สบายกันเยอะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *