หลังไม่มีกัปตันแล้วพวกเขาต้องทำยังไงต่อ The Falcon and The Winter Soldier

ขอย้อนมาคุยเรื่องของมาเวลกันบ้างเนอะกลับมาบ้านนี้อีกครั้งสำหรับวันนี้เราขอมารีวิวฉากต่อสู้ของแซม วิลสัน เขาเป็นตัวละครที่สามารถบินได้ด้วยปีกเขาทำขึ้นมาจากวิทยาศาสตร์และเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้การต่อสู้มันสนุกสุดมันส์เลยละการต่อสู้ที่ต้องสู้กันบนท้องฟ้าเป็นอีกเรื่องที่เราคอยติดตามว่าเป้าหมายของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

พูดง่ายๆเลยคือสำหรับภาคแยกนี้หลังจากที่เราได้ดูหนังมาเวลคือบอกเลยว่าเขาเพิ่มตัวละครเข้ามาใหม่ค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียวและเราค่อนข้างชื่นชอบสำหรับเรื่องราวที่เขาได้ใส่เข้ามาเพราะบอกได้เลยว่าความบ้าคลั่งของการต่อสู้เพื่อที่จะเอาชนะความชั่วของพวกวายรายแม้ว่าเขาจะไม่ใส่ฉากบู๊มาเยอะมากเท่าไรเพราะเหมือนดำเนินเรื่องราวของการปกป้องโลกไม่ให้ชาติต้องตกไปอยู่ในน้ำมือคนชั่วเขาต้องใช้โล่ของกัปตันให้คุ้มค่าและเหมาะกับที่กัปตันไว้วางใจ

แม้ว่าเรื่องราวที่เขาใส่เข้ามาจะเป็นการปูเรื่องราวไว้อยู่แล้วแต่เราบอกเลยนะว่าเราดูหนังมาเวลแล้วก็ถือว่าเขาทำออกมาได้ดีอยู่นะสำหรับเราอะสิ่งที่บางคนคาดไว้ว่าจะต้องสนุกเหมือนมาเวลเรื่องอื่นบอกเลยว่าเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าไม่ได้มีฉากบู๊ระห่ำเยอะเท่านั้นเองการรับใช้ชาติคือโจทย์หลักของหนังเรื่องนี้ที่ต้องช่วยเหลือประชาชนจริงๆทำตามที่ตัวเองได้ตั้งไว้โดยไม่ใช่มาจากปากผู้อื่นที่ออกคำสั่งสำหรับเรามันสนุกมากๆปูเนื้อเรื่องได้สมบูรณ์มากๆมันก็อาจจะมีบางฉากที่ดูเอือยๆไปบ้างแต่ก็ไม่ได้หน้าเบื่ออะไรขนาดนั้นเพราะช่วงหลังๆของเรื่องบอกเลยจ้ามันส์สุดและตัวละครของหนังนั้นเราว่ามันยังไปได้สุดอีกแต่เรื่องนี้อาจจะไม่สุดเท่าไรแต่เท่าที่เราดูหนังมาเวลเราถือว่าผ่านแต่ถ้าให้พูดในฐานะแฟนของหนังมาเวลพูดเลยนะว่าเรื่องนี้เราว่ามันยังไปไม่สุดเสียดายความสามารถของตัวละครไปหน่อยและความน่าสนใจของหนังมันก็ยังไม่ได้มีอะไรน่าสนใจจนเราต้องติดตามต่อแต่ก็เชื่อเราเถอะว่าดูไปก็ไม่ได้ผิดหวังนะ

ก็อย่างที่บอกว่าถ้าใครที่เป็นแฟนหนังก็ถือว่าห้ามพลาดและเราก็ไม่มีทางพลาดไปแน่ๆบอกเลยว่าเราดูหนังมาเวลทุกเรื่องของมาเวลเลยละสำหรับใครที่ไม่ค่อยได้ดูตัวละครลองจากตัวหลักของมาเวลเราขอพูดเลยว่าตัวละครนี้สนุกไม่แพ้ตัวละครหลัดที่ทุกคนรู้จักอย่างแน่นอนเนื้อเรื่องผสมผสานของเมืองและความเป็นอยู่ของคนบนโลกเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องพิเศษอีกเรื่องที่เราต้องขอพูดนะว่าเราชอบมากๆจริงๆ

และสุดท้ายนี้เราขอเชิญชวนทุกคนให้ดูหนังมาเวลสนุกเรื่องนี้อีกเรื่องเลยนะรับรองว่าคุณถ้าได้ชมคือต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันกับเราแน่นอนเราเชื่อว่าอย่างน้อยหน้าจะมีคนเชื่อเราอยู่บ้างละอยากรู้ว่ามันเป็นอย่างไรทุกคนต้องไปหาหนังดูกันเอาเองนะสำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนเรารู้สึกว่าเรารีวิวมาพอคร่าวๆแล้วทุกคนอาจจะอ่านรีวิวแล้วรู้สึกว่าไม่เห็นด้วยแต่ต้องขอบอกก่อนนะว่าการรีวิวครั้งนี้มันเป็นความคิดของเราเท่านั้นถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นอย่างไรรบกวนทุกคนไปลองหาดูกันนะ สำหรับวันนี้ราตรีสวัสดิ์จ้า

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *