Hi Bye,Mama การเริ่มต้นที่กำลังจะเกิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

การเล่าเรื่องของหนังที่เราดูหนังแล้วทำเอาเราซาบซึ้งจนรู้สึกจุกเพราะว่าการจากไปของคนเป็นแม่และเริ่มต้นใหม่โดยการกลับมาและครั้งนี้เรื่องราวของความรักจากแม่ที่ถูกส่งต่อลูกจะเป็นเช่นไรนั้นเราต้องไปเริ่มรีวิวหนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่าและไม่ว่าครั้งนี้หนังจะออกมารูปแบบใดไปเริ่มกันจ้า
ขอเริ่มเลยละกันนะตอนแรกเราคิดว่าเรื่องมันอาจจะเกี่ยวกับครอบครัวครัวหนึ่งเท่านั้นแต่ต้องบอกว่าผิดคาดมากๆเพราะสิ่งที่เราได้รับจากการดูหนังเรื่องนี้คือทำเอาเราน้ำตาไหลเกือบทุกฉากและเรื่องนี้เขาให้แง่คิดเราหลายอย่างมากเรื่องของมิตรภาพความรู้สึกมาแบบจัดเต็มความรู้สึกของคนที่ต้องอยู่และใช้ชีวิตต่อไปกับการจากไปของคนที่พวกเขารักเราต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ทำดีมากๆเขาสามารถเขียนบทบาททำให้เราติดใจได้จริงๆเราจำไม่ได้แล้วว่าเราเคยดูหนังแนวนี้มานานแค่ไหนแล้วเพราะต้องบอกว่าถ้คนที่ไม่ชอบดูหนังแนวนี้การเดาทางยากๆต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีและมิติของหนังเรื่องนี้ทำออกมาให้เราดูได้ง่ายเราเลยเข้าใจและไม่รู้สึกผิดหวังที่ได้ดูเรื่องนี้เลย

ขอสปอยนิดนึงว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้มันไม่ได้รุนแรงเลยละเนื้อหาเขาดูง่ายอย่างที่เราบอกเพราะเนื้อเรื่องไม่ได้รุนแรงเลยการดูหนังเรื่องนี้เลยต้องบอกว่าดูได้ไม่ยากและไม่เบื่อเลยละความรู้สึกของเรารู้สึกว่ามันคุ้มค่ามุมมองของความรักที่มันหลากหลายเยอะไปหมดเรื่องของการจากลามันเป็นอย่างไรความรู้สึกที่ได้กลับมาอีกครั้งหากใครที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้เลยเราแนะนำเลยนะว่าสนุกมากๆและอรรถรสในการดูคือเต็มร้อยเมื่อแม่อย่างชายูรีเกิดอุบัติเหตุและทำให้ลูกน้อยต้องอยู่กับสามีโดยลำพังและเธอกลับไม่ยอมไปไหนยังวนเวียนอยู่ใกล้สามีและลูกเฝ้ามองครอบครัวของเธออยู่ตลอดอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปหาดูกันเองจ้าสปอยนิดนึงแง่ม เหมือนไม่ได้มารีวิวปะแต่อยากให้ลองไปดูหนังกันเองอ่า

เพราะเรื่องราวของการมีโอกาสที่ได้เกิดมาใช้ชีวิตอีกครั้งเพื่อให้ตัวเองได้มีความสุขสุดท้ายนี้ความประทับใจและความน่ารักของเรื่องราวนี้เรารู้สึกว่าถ้าเรื่องนี้คุณพลาดไปถือว่าหน้าเสียดายมากสำหรับเราสิ่งที่เราดูไปแล้วเรารู้สึกว่าเนื้อเรื่องราวของเรื่องนี้เราว่ามันสนุกได้แลพเพลิดเพลินมากๆอย่างที่บอกว่าทำเอาเราน้ำตาไหลได้เราชอบภาพการนำเสนอมุมมองความน่ารักของครอบครัวการเล่าเรื่องประเด็นเรื่องราวเราว่ามันสมูธดีไม่มีความรุนแรงไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลยอย่างไรแล้วเราแนะนำให้ทุกคนดูหนังกันจ้า

สุดท้ายนี้อยากจะลองให้ทุกคนได้รับรู้ถึงรสชาติแห่งความรักที่หนังเรื่องนี้ได้ได้ถ่ายออกมาด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่เราได้รับนั้นบอกเลยว่าสนุกสุดๆพาเรากินใจไปได้หลายวันชีวิตนี้จะหาหนังดราม่าครอบครัวได้ครบรสเหมือนเรื่องนี้อีกไหมก็ไม่รู้เชื่อว่าคนที่ไม่เคยดูมาก่อนและกลับมาดูหนังเรื่องนี้ติดแน่ๆซีรี่ย์เกาหลีที่นางเอกสวยพระเอกหล่อทุกอย่างลงตัวเวอร์แนะนำอีกรอบว่าให้ไปดู

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *