แก้วล้อมเพชร หนังดังแนวดราม่า

หนังดีๆ ที่หลายคนกำลังตามหา วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง แก้วล้อมเพชร การันตีจากคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อน บอกเลยว่าสนุกถึงใจแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกันแบบจริงจัง ลองมาฟังสปอยก่อนดีกว่าทุกคน โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า พิกุล หญิงสาวที่กำลังตั้งท้องกับนายเดช ซึ่งนายเดช วันๆ ไม่ทำอะไรเลยแถมติดทั้งเหล้า ติดทั้งพนันอีก และมีอยู่วันหนึ่ง นายเดชเล่นการพนันจนต้องมารีดไถเงินกับ พิกุล แต่พิกุลไม่ให้ ทั้งคู่เลยมีปากเสียงกัน จนนายเดช ตกบ้านไป ทางด้านพิกุลก็ตกใจ และคิดว่านายเดชตายไปแล้ว จึงรีบหนีออกจากบ้านเพราะกลัวความผิด ระหว่างทางที่กำลังหนี รถที่พิกุลนั่งไปกรุงเทพ ไปชนกับรถของ การุณ ที่กำลังเอา ลดา เมียที่กำลังท้องกลับเข้ากรุงเทพเช่นกัน ทั้งพิกุลและ ลดา ก็ปวดท้องจะคลอดลูก ทั้งสองจึงถูกพาตัวไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล หลังจากที่พิกุลตื่นขึ้นมาก็เห็นตำรวจจึงเกรงว่าตำรวจอาจจะมาจับเธอเรื่อง ที่เธอทำนายเดชตาย จึงรีบหนีออกจากโรงพยาบาล ระหว่างที่กำลังหนี ก็ได้ไปเอาลูกหนีไปด้วย แต่ดันพลาดทำป้ายชื่อเด็กหลุดสลับกัน จึงคว้าเด็กไปผิดคน ไปเอาลูกของลดา หนีไปแทน ส่วนทาง ลดาหลังจากที่ตื่นขึ้นมา ก็เจอ พยาบาลชื่อว่า นวลน้อย ซึ่งคุยกันจนถูกคอ จึงขอให้ นวลน้อย มาเป็นพี่เลี้ยงให้ลูกของเธอ หลังจากนั้น ลดา ก็กลับกรุงเทพ พร้อมลูกน้อยโดยไม่รู้ว่าเด็กนั่นไม่ใช่ลูกของเธอ เป็นไงล่ะ เริ่มอยากดูหนังต่อแล้วใช่ไหมล่ะ นี่ขนาดเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นนะ
และเมื่อเวลาผ่านไปถึง 18 ปี พิกุลก็พาลูกสาวสุดน่ารักของเธอเข้ากรุงเทพ มาขายขนมด้วยกัน โดยชื่อว่า น้ำเพชร ซึ่ง สาวน้ำเพชร แท้จริงแล้วเป็นลูกของ ลดา ที่เป็นคนทั้งน่ารัก พูดจาเพราะ แถมยังกตัญญู ด้วย บอกเลยว่าสมใจ แม่พิกุลสุดๆ ส่วนทางลูกของพิกุลที่อยู่กับ ลดา นั้นชื่อว่า แก้วเก้า นิสัยต่างกันมาก เพราะถูก คุณย่าศจี เลี้ยงแบบตามใจมาตั้งแต่เด็ก ทั้งเอาแต่ใจ แถมยังพูดจาไม่ดีอีกด้วยนะ หลังจากนั้นไม่นาน การุณ ก็จากไปแบบไม่มีวันกลับ ลดาและลูกคนแรกของ การุณ ชื่อว่า กานต์ ต้องมาบริหารโรงแรมแทนทั้งหมด โดยมี ชิวิน เพื่อนของกานต์ ลูกของคุณชนิกา มาช่วยทำงานด้วย และ ชิวิน คนนี้นี่แหละที่ทางผู้ใหญ่ อยากให้ตกแต่งกับ แก้วเก้า หลายวันต่อมา พิกุลและน้ำเพชร ได้ไปขายของที่งานก่อสร้าง ซึ่งทางลดา กำลังเริ่มทำการต่อเติมโรงแรม ระหว่างนั้น ก็มีโจรเข้าไปปล้นและทำร้าย ลดา น้ำเพชรเห็นเข้าจึงรีบไปช่วย แต่ดันไปโดนมีดแทง ซะเอง งานนี้น้ำเพชรเสียเลือดมาก

กานต์จึงมาช่วยและเอาตัวน้ำเพชรไปส่งโรงพยาบาล ส่วนพิกุล เมื่อเห็นโจรนั่นก็ใจมากเพราะนั่นคือ นายเดช สามีของเธอนั่นเอง ส่วน นายเดช ก็ตกใจเช่นกันเมื่อรู้ว่าคนที่โดนแทง เป็นลูกสาวของตัวเอง ระหว่างนั้น น้ำเพชรต้องการเลือดด่วน พิกุลจึงเข้าไปให้เลือดลูกสาว แต่เลือดไม่สามารถให้เลือดได้ เนื่องจากกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกัน และนั่นทำให้พิกุลรู้ว่า น้ำเพชรเป็นลูกของ ลดา และทางลดา เองก็รู้สึกดีกับน้ำเพชรมาก ที่มาช่วยชีวิตเขาไว้ จึงได้ให้ไปทำงานที่โรงแรมด้วย ไม่นานพิกุลก็ได้เจอกับแก้วเก้า และทางชิวิน ก็ตกหลุมรักน้ำเพชรเข้าอย่างจัง แต่ต้องห้ามใจไว้เพราะรู้ว่า กานต์ก็ชอบน้ำเพชร บอกเลยว่าเรื่องราวสนุกเข้มข้นมาก และความวุ่นวายของหนังเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ใครจะมาไขความจริงให้กระจ่าง ฝากทุกคนตามดูหนังกันเยอะๆ นะ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *